แจกไอเดียทาลิปติดทน ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ยังไงให้เริ่ด

สวัสดีค่ะสาว ๆ เป็นยังไงกันบ้างคะช่วงนี้ อยากมาอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ กับทุกคนที่สุด โดยเฉพาะเรื่องการแต่งหน้าที่สาว ๆ อย่างเราจะพลาดไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะไปไหน มีกิจกรรมอะไร ก็ต้องแต่งหน้าให้ดูดีเสมอ โดยเฉพาะกับลิปสติก ที่เราใช้แต่งทุกวัน วันไหนที่ไม่มีลิป วันนั้นความมั่นใจจะดรอปลงทันที เพราะนอกจากจะช่วยเติมสีสันและสร้างความมั่นใจได้แล้ว ยังช่วยโชว์ความเป็นตัวเองของเราได้ดีมาก ๆ ผ่านสีของลิปสติกที่เราเลือกใช้ วันนี้ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก จึงขอมาแนะนำสีลิปสุดปังจากลิปรุ่นดังในตำนานของเมย์เบลลีนมาฝากกัน พร้อมเทคนิคการทาสีปากแบบใหม่แบบสับให้ทุกคนได้ไปลองทำตาม รับรองว่าจึ้งแน่ ไปดูกันเลย

ลิปซอง

เทคนิคการทาลิปแมทให้ไม่มีตกร่อง ปากไม่แตก

ถ้าพูดลิปติดทน ที่ทาแล้วไม่หลุดระหว่างวัน และให้สีสวยชัด ก็ต้องนึกถุงการทาลิปแมทเท่านั้น แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คนพอได้ยินคำว่าลิปแมทก็อาจจะมีความกังวลว่าทาแล้วจะตกร่องหรือทำให้ปากแห้ง ลอก เป็นขุย ดูไม่มั่นใจ วันนี้เราเลยจะมาแชร์เทคนิคการทาลิปแมทให้สวยเป๊ะ ได้ฟินิชลุคที่สวยเริ่ด ปากไม่ตกร่อง และไม่แห้งแตก จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

บำรุงริมฝีปากก่อนทาลิปแมท

อยากทาลิปแมทให้สวย ต้องบำรุงริมฝีปากก่อนทา โดยมีวิธีง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

สครับขัดริมฝีปาก

สครับขัดริมฝีปาก เพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ทำให้ริมฝีปากที่เนียนนุ่ม สามารถใช้น้ำผึ้งผสมน้ำตาล ทาพอกไว้ 5-7 นาที แล้วใช้แปรงสีฟันขัดเบา ๆ ล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง หรือใช้ลิปสครัปที่มีขายตามท้องตลาดก็ได้เช่นกัน

ทาลิปมันหรือลิปบาล์ม

ทาลิปมันหรือลิปบาล์ม เพื่อบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ทาเป็นประจำ เช้า-เย็น หรือก่อนทาลิปสติก 15 นาที เพื่อให้ปากไม่แห้งเกินไป

ทาลิปไพรเมอร์

การทาลิปไพรเมอร์ จะช่วยให้เนื้อลิปแมทเรียบเนียน เกลี่ยง่าย ติดทนนาน และไม่ตกร่อง ทาบางๆ รอให้เซ็ตตัวก่อนทาลิปสติก

ระหว่างทาลิปแมท

หลังจากที่บำรุงริมฝีปากเรียบร้อยแล้ว ให้ค่อย ๆ ใช้ลิปแมทแท่งโปรด หรือลิปแมทที่เป็นลิปซอง เกลียให้ทั่วริมฝีปาก โดยไม่ต้องทาย้ำหลายรอบจนเกินไป เพราะจะทำให้ปากไม่เรียบเนียนและดูไม่เป็นธรรมชาติ และลอกเป็นแผ่น แนะนำให้เลือกใช้ลิปแมทที่มีคุณสมบัติติดทน และให้สีชัด แนะนำให้ใช้ลิป ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เพื่อความปัง

ลิปติดทน

ป้ายยาลิปแมทในตำนาน เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์

ขอป้ายยาลิปแมทในตำนาน อย่าง เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ สีแมทพิกเมนต์แน่น ติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง เรียกว่าเป็นลิปแท่งโปรดของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะให้สีปากที่ชัด กลบรอยดำบนปากได้มิด มาพร้อมกับแอปพลิเคเตอร์รูปทรงลูกศรไม่เหมือนใคร ช่วยให้ทาลิปได้ง่ายและแม่นยำ มือใหม่ก็สามารถใช้ได้ง่าย ๆ และที่สำคัญ คือ มีเฉดสีสวยทุกโทนให้เลือกมากมาย ทาได้ไม่ซ้ำ ไม่มีเบื่อแน่นอน

ลิปแมท

แจกไอเดียทาซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ยังไงให้เริ่ด

วันนี้เราจะมาแจกไอเดียทาซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ยังไงให้เริ่ด ให้สาว ๆ ได้ลองไปแต่งตามกัน เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้กันดีว่าลิปรุ่นนี้มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก ถึง 31 สี แล้วไม่ว่าจะหยิบสีไหนขึ้นมาทาก็สวยไปหมด ทาเดี่ยว ๆ สีเดียวก็คือสวยปังเลย แต่วันนี้เรามีเทคนิคพิเศษที่จะทำให้การทาลิปเมย์เบลลีนสนุกยิ่งขึ้น นั่นก็คือการทาลิปแบบออมเบร ไล่สี 2 เข้าด้วยกัน ครีเอตลุคใหม่ให้สนุกกว่าเดิม แต่ก่อนที่จะไปถึงตรงนั้น เราขอแนะนำ 5 สีโปรดของสาว ๆ จากรุ่น ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ มาฝากกันก่อน ได้แก่

● 65 Seductress
● 70 Amazonian
● 130 Selfstarter
● 210 Versatile
● 135 Globetrotter

จับคู่สีโปรด ครีเอตลุคใหม่ด้วยซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์

แชร์ 5 ไอเดียจับคู่สีโปรด ครีเอตลุคใหม่ด้วยซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ แบบเริ่ด ๆ ปัง ๆ ดังต่อไปนี้

● สี 175 + สี 225 จะให้สีใหม่ที่ละมุนกว่าเดิม เป็นสีโทนชมพูกุหลาบอมแดงก่ำ เพิ่มความหวานมากขึ้น แต่ยังมีความมั่นใจ
● สี 210 + สี 375 เป็นผสมกันระหว่างสีนู้ดอมส้มพีช และสีแดงก่ำ ทำให้ได้สีลิปที่สวยถูกใจ เป็นสีคอรัลอมแดดนิด ๆ ไม่ว่าใครทาก็สวยแน่นอน
● สี 65 + สี 135 ใครที่อยากได้สีโทนส้มที่ไม่ส้มจนเกินไป ต้องผสมสองสีนี้เลย รับรองว่าได้ความละมุนแบบสุด ๆ ทำให้หน้าดูเด็กลงทันที ทาแล้วหน้าไม่ดรอป แถมยังช่วยอัพโทนให้สว่างขึ้นด้วยนะ
● สี 205 + สี 70 เป็นสีที่แมทช์ออกมาแล้วน่ารักและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน สามารถทาได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน สีนี้รับรองว่าไม่เหมือนใครแน่นอน
● สี 365 + สี 130 ผสมออกมาแล้วให้สีชมพูเข้ม อมแดงเล็ก ๆ เพิ่มความสดใส ทาแล้วหน้าหวานละมุน ไม่ทำให้หน้าดุ แมทช์กับเครื่องสำอางได้ง่ายด้วยนะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับลิปซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ เจอสีที่ชอบแล้วหรือยัง อย่าลืมไปลองทาลิปตามสูตรของเรานะ รับรองว่าได้ลุคสุดจึ้ง ทำถึงแน่นอน