ลิปจิ้มจุ่ม เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปติดทนนาน หมดกังวลเรื่องปัญหาลิปหลุดระหว่างวันไปได้เลย!

ลิปจิ้มจุ่มสีลิปติดทนนาน


หากพูดถึงเครื่องสำอางแล้วละก็ หลายคนมักจะนึกถึงลิปสติกเป็นอันดับแรก เพราะถือว่าเป็นไอเทมที่สาว ๆ ทุกคนล้วนมีติดตัวไว้ การเลือกลิปสติกให้เหมาะกับลุคของตัวคุณเองจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญอย่างมาก แต่มักจะพบเจอปัญหาการไม่ติดทนนานของสีลิปสติกนั่นเอง จึงอยากแนะนำลิปสติกติดทนนานจาก MAYBELLINE ให้สาว ๆ ได้รู้จัก รับรองว่าต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี แถมราคายังจับต้องได้ด้วย พูดมาขนาดนี้แล้วสาว ๆ หลายคนคงอยากรู้จักกันแล้วใช่ไหม ดังนั้น อย่ารอช้า มาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กันได้เลย

วิธีเลือกใช้ลิปสติกติดทนนานที่ดี

กว่าจะได้ลิปสติกติดทนที่ถูกใจสักแท่ง ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ บางคนอาจจะต้องทดลองซื้อซ้ำหลายครั้งกว่าจะเจอสีที่ใช่ หรืออาจจะลองใช้ลิปซองเซเว่นก่อนตัดสินใจซื้อลิปสติกแท่งโปรด ลองทำตามเคล็ดลับต่อไปนี้กันดู จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเลือกนาน

รู้จักสีผิวของตัวเอง

การเช็คสีผิวของตัวเองโดยการดูจากข้อมือหรือส่วนด้านบนของมือ ว่าเส้นเลือดที่คุณเห็นนั้นเป็นสีอะไร ซึ่งเส้นเลือดสามารถเป็นตัวบ่งชี้ได้ว่าสีผิวของคุณอยู่ในโทนไหน ยกตัวอย่างเช่น
● หากเส้นเลือดเป็นสีน้ำเงินหรือเขียว แสดงว่าคุณมีผิวโทนธรรมชาติ
● หากเส้นเลือดเป็นสีเขียวเข้ม แสดงว่าคุณมีผิวโทนเหลือง
● หากเส้นเลือดมีสีม่วงหรือสีน้ำเงิน แสดงว่าคุณมีผิวโทนชมพู

เลือกสีลิปสติกที่เข้ากับสีผิวของตัวเอง

หลังจากที่คุณรู้แล้วว่าตัวเองมีสีผิวโทนไหน ให้พยายามเลือกเฉดสีลิปติดทนที่เข้ากับสีผิวของตัวเอง ยกตัวอย่างเช่น
● หากผิวคล้ำ ให้เลือกใช้เฉดสีน้ำตาลและเฉดสีแดง
● หากผิวขาวเหลือง ให้เลือกใช้เฉดสีส้มหรือสีชมพูน้ำตาล
● หากผิวขาว ให้เลือกใช้เฉดสีชมพู

เคล็ดลับในการทำให้ลิปสติกติดทนนาน

● ทำการสครับบริเวณริมฝีปากให้ทั่ว
● ทาลิปบาล์มที่ไม่มีความมันวาวมากจนเกินไป
● ทาคอนซีลเลอร์หรือรองพื้นบาง ๆ พอประมาณ
● เขียนขอบปากในแบบที่ต้องการ
● ทาลิปสติกที่ตัวเองต้องการลงบริเวณริมฝีปากให้ทั่ว
● ปัดแป้งฝุ่นลงบริเวณริมฝีปากเบา ๆ
● ทาลิปสติกที่ต้องการซ้ำอีครั้ง เพื่อให้สีติดทนนานมากยิ่งขึ้นไปอีก

แนะนำลิปสติกติดทนนานจาก Maybelline

เหตุผลที่คุณจะหลงรัก MAYBELLINE SUPER STAY MATTE INK

MAYBELLINE SUPER STAY MATTE INK เป็นลิปจิ้มจุ่มติดทนที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของสีลิปติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง สีสด ไม่เพี้ยน ไม่ตกร่อง ไม่ติดมาสก์ หมดกังวลเรื่องปัญหาสีลิปหลุดระหว่างวันไปได้เลย ส่วนในเรื่องของเนื้อลิปนั้นบอกเลยว่า เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก ทาง่าย และเกลี่ยง่ายมาก เรียกได้ว่าเรียบเนียนแนบกับริมฝีปากเลยทีเดียว ซึ่งมาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์หัวแปรงรูปทรงไดมอนด์ปลายเรียว เพื่อช่วยให้เข้าถึงมุมปากได้ง่าย และแม่นยำมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญสามารถทำความสะอาดได้ง่ายอย่างหมดจด เป็นลิปที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ไซซ์มินิเหมาะสำหรับพกพาได้ทุกที่ เรียกได้ว่าสวยได้ทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน โดยมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี ซึ่งครีเอทมาเพื่อให้เข้ากับสีผิวสาวไทยและเอเชียโดยเฉพาะ สีติดทนนานตลอดทั้งวัน รับประกันจูบไม่หลุด ไม่ว่าจะเป็น สีนู้ด สีส้มอิฐ สีชมพู และสีแดง ซึ่งเหมาะกับทุกลุค ทุกสไตล์

ลิปติดทนนาน Maybelline Super Stay Matte Ink

วิธีใช้ MAYBELLINE SUPER STAY MATTE INK

● ใช้แอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์จุ่มลิป
● แล้วทาลงบนริมฝีปาก เกลี่ยให้ทั่ว
● พักทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที เพื่อให้ลิปแห้ง สีลิปสติกจะได้ติดทนนานทั้งวัน

การเลือกใช้ลิปสติกจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาว ๆ เป็นอย่างมาก ด้วยสถานการณ์ COVID-19 ในปัจจุบัน จึงจำเป็นต้องใส่มาสก์อยู่ตลอดเวลา ทำให้สาว ๆ หลายคนต่างต้องพบเจอกับปัญหาในเรื่องของลิปติดมาสก์หรือลิปหลุดนั่นเอง วิธีที่จะช่วยลดปัญหาดังกล่าวไปได้ก็คือการเลือกใช้ลิปสติกที่มีคุณภาพอย่าง ลิปจิ้มจุ่มติดทน เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ นั่นเอง ลิปรุ่นนี้มีจุดเด่นในเรื่องของสีลิปติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ติดมาสก์ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ และหมดกังวลเรื่องปัญหาสีลิปหลุดระหว่างวันไปได้อย่างแน่นอน