ทาลิปแบบตัวแม่ ด้วยลิปติดทนโทนชมพู
สวยจึ้งมั่นใจตลอดวัน

เข้าสู่ปีใหม่แบบเต็มตัวทั้งที ตัวแม่อย่างเราก็ต้องเปลี่ยนลุค เสริมความสวยมั่นใจกันสักหน่อย บอกเลยว่าไอเทมที่สาว ๆ อย่างเราขาดไม่ได้เลยก็คือลิปสติก นั่นเอง ถ้าอยากมั่นใจแบบตัวแม่ ก็ต้องเลือกสีลิปที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร และเข้ากับเราด้วยเช่นกัน ยิ่งถ้าเป็นลิปสติกที่มีความติดทนก็ยิ่งเริ่ดไปอีก วันนี้เราเลยขอมาป้ายยาลิปสติกจึ้ง ๆ กับ Superstay Pink Mix Collection ลิปติดทนโทนชมพูจาก Maybelline New York อย่ารอช้า มาดูกันเลย!

ลิปสติก

Superstay Vinyl Ink Pink Mix Collection แท่งนี้เริ่ดยังไง ทำไมต้องลอง

การจะหาลิปดี ๆ สักแท่งมาใช้เป็นลิปคู่ใจนี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ เราเลยอยากแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองลิป Maybelline New York Superstay Vinyl Ink Pink Mix Collection คอลเลคชั่นพิเศษที่จัดเต็มด้วยเฉดสีโทนชมพู แต่บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวหน้าลอยนะ เพราะเขาทำสีไว้ดีมาก แถมติดทนนานสุด ๆ พูดแล้วจะหาว่าโม้ งั้นขอเล่าให้ฟังเลยแล้วกันว่ารุ่นนี้มันดียังไง

ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง

สาว ๆ ส่วนมากมักเจอกับปัญหาทาลิปยังไงก็หลุด ไม่ก็ไปติดที่หลอดหรือหน้ากากอนามัยแทน แต่รุ่นนี้บอกเลยว่าไม่มีแน่นอนค่ะ เพราะติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ด้วยไวนิลเทคโนโลยี บล็อกเนื้อลิปไม่ให้ไหลเยิ้ม ไม่ติดแมส์ก เอาอยู่แบบสุด ๆ

ลิปเนื้อไวนิลให้ฟินิชไชน์ ไม่ต้องทากลอสทับก็เอาอยู่

ใครที่กลัวว่าพอใช้ลิปที่ติดทนแล้วจะทำให้ปากดูแห้ง ไม่ฉ่ำวาว ผิดค่ะ เพราะรุ่นนี้เป็นลิปเนื้อไวนิล ให้ฟินิชไชน์เพื่อริมฝีปากฉ่ำวาว เลยทำให้ปากดูอิ่มฟู สุขภาพดี มีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน

6 เฉดสีใหม่ โทนชมพูสไตล์สาว NYC

ตอนนี้ลิป Superstay Vinyl Ink ออกเฉดสีใหม่เป็นคอลเลคชั่น Pink Mix Collection โทนชมพูทั้งหมด 6 เฉดสี บอกเลยว่าเป็นสีเกิดมาเพื่อตัวแม่แบบเราเวอร์ ๆ

ใช้งานง่าย แค่เขย่า

ใครอยากให้ลิปติดทนกับริมฝีปากไม่ยากเลย เพียงเขย่าแท่งลิปประมาณ 5 วินาทีก่อนใช้แอพพลิเคเตอร์จิ้มจุ่ม จากนั้นทาลงบนริมฝีปากแล้วรอ 1 นาทีให้ลิปแห้ง เพียงแค่นี้ก็จะได้ฟินิชไชน์ที่ติดทนนานตลอดทั้งวันแล้ว

ลิปสติกโทนชมพูที่ตัวมัมต้องมี

บอกเลยว่า 6 เฉดสีโทนชมพูใหม่นี้ไม่ธรรมดา เพราะได้รับแรงบันดาลใจจาก NYC ใครที่อยากได้อินเนอร์แบบสาวนิวยอร์กต้องได้ลองเลย ขอแนะนำ 6 เฉดสีใหม่สุดปัง ได้แก่

สี 175 Tempting

เริ่มต้นด้วยสี 175 Tempting เป็นสีโทนแดงสดอมชมพูที่ทุกคนต้องมี เพราะทาแล้วช่วยขับผิวสุด ๆ ทำให้ผิวหน้าไบรท์ขึ้นด้วย บอกเลยว่าสีนี้ใครใช้ก็รอดแน่นอน

สี 180 Tenacious

ต่อด้วยสี 180 Tenacious สีพีชตุ่นอมชมพูที่ให้ความน่ารัก ละมุนแบบสุด ๆ เป็นสีพีชที่ทาแล้วให้อินเนอร์ลูกคุณมาก ๆ ทาได้ในทุกโอกาส

สี 145 Rogue

เป็นโทนชมพูตุ่นที่ถูกต้องสุด ๆ เพราะทาง่ายทุกสีผิว ให้ลุคผู้หญิงมั่นใจ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ เป็นอีกหนึ่งสีที่อยากแนะนำให้ได้ลอง เพราะทาแล้วสวยจึ้งสุด ๆ

สี 150 Striking

สีชมพูแบบตัวแม่ ทาแล้วเปลี่ยนลุคแน่นอน เป็นโทนชมพู Shocking Pink ตามสไตล์สาวนิวยอร์ก หลายคนอาจไม่กล้าทาเพราะกลัวหน้าลอย แต่บอกเลยว่าไม่ลอยแน่นอนค่ะ เพราะทาแล้วจะให้ลุคที่สวยเชิดมั่นใจขึ้นกว่าเดิม

สี 155 Upbeat

ใครที่อยากได้สีชมพูอ่อน ให้ความละมุนต้องลองสี 155 Upbeat เลย เป็นสีชมพูอ่อนกึ่งนู้ด ที่ทาแล้วน่ารักขั้นสุด จะน่ารักขี้เล่นก็ได้ จะเรียบร้อยสไตล์สาวหวานก็ดี เป็นสีที่สามารถหยิบมาทาได้บ่อย ๆ หลากหลายโอกาส

สี 160 Sultry

ปิดท้ายด้วยสี 160 Sultry เป็นสีนู้ดชมพูอมแดงนิด ๆ อีกหนึ่งสีที่อยากให้สาว ๆ ได้ลอง เพราะทาแล้วอินเนอร์สาวนิวยอร์กมาทันที ให้ความรู้สึกมั่นใจ กล้าที่จะลุย พร้อมฟาดทุกสถานการณ์ สาวผิวโทนไหนก็ทาได้แน่นอน ไม่ทำให้หน้าหมอง

เพิ่มความชมพูให้สุด กับเฉดสี 225 Delicate จาก Maybelline Superstay Matte Ink

ใครที่ยังรู้สึกไม่จุใจ อยากได้ลิปสติกโทนชมพูเพิ่มอีกสักหน่อย เราขอแนะนำอีกหนึ่งเฉดสีโทนชมพูจากลิปติดทน รุ่น Maybelline Superstay Matte Ink ลิปเนื้อแมตต์สูตรบางเบา ไม่หนักปาก มาพร้อมแปรงจุ่มทรงไดมอนด์หัวเรียวแหลมเข้าถึงมุมปากได้ง่ายและแม่นยำกว่าที่เคย ช่วยให้ไม่เลอะขอบปาก เนื้อสีสดเกลี่ยง่าย สีไม่เพี้ยน ไม่ตกร่อง คงสีสันสวยแซ่บทุกสี ให้สาว ๆ Go fabulous with an attitude ตามสไตล์ตัวแม่ได้เลย


● เนื้อบางเบา ไม่ตกร่อง ไม่หนักปาก
● สีสดชัด ไม่เพี้ยน ไม่ตกร่อง ไม่ลบเลือน
● Kiss proof จูบไม่หลุดตลอดวัน ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง แต่ทำความสะอาดได้ง่ายอย่างหมดจดด้วยเมย์เบลลีนอาย แอนด์ ลิปรีมูฟเวอร์


Superstay Matte Ink

แนะนำเฉดสีโทนชมพูน่าลองจากรุ่น Superstay Matte Ink

ขอป้ายยาอีกหนึ่งเฉดสีโทนชมพูที่น่าลอง ที่เลือกมาให้สำหรับสาว ๆ ที่ชอบลิปติดทนรุ่น Superstay Matte Ink กันบ้าง บอกเลยว่าสวยไม่แพ้กัน ใครที่อยากเป็นสาว NYC ห้ามพลาด

สี 225 Delicate

เป็นสีนู้ดชมพูอมน้ำตาล ให้ลุคสาวมั่นใจ คลาสซี่ เรียบหรู เป็นสีที่แมทช์กับเมคอัพอื่น ๆ ได้หลายโทน สีสวย ทาได้ทุกวัน

เป็นยังไงกันบ้างกับลิปสติกโทนชมพูทั้งหมด 7 เฉดสีที่เราเลือกมาแนะนำวันนี้ ใครที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่นใจแบบตัวแม่ ไม่มีไม่ได้แล้วนะ และสำหรับสาว ๆ ที่ยังลังเล ไม่รู้จะเลือกสีอะไร สามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เมคอัพ ให้ตรงกับความต้องการได้เลยผ่านเว็บไซต์ Maybelline New York