Super Stay Pink Mix ปาดชมพูที่ YOU นิยาม ในเดือนแห่งความรัก

ลิปสติก


ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่เดือนแห่งความรักนะคะสาว ๆ ทุกคน บอกเลยว่าช่วงเดือนกุมภาแบบนี้ มองอะไรก็เป็นสีชมพูไปหมด รวมไปถึงเมคอัพคู่ใจอย่างลิปสติก ก็ต้องเป็นสีชมพูด้วยเช่นกัน สาว ๆ คนไหนที่มีความรัก ปักคิวไปเดทแล้วเรียบร้อย อย่าลืมอัพความมั่นใจด้วยลิปสติกสีชมพูแบบสวยหวานรุ่น Superstay Pink Mix Collection ลิปติดทนโทนชมพูจาก Maybelline New York กันนะคะ บอกเลยว่าทาแล้วมีแต่คำว่าเริ่ดกับเริ่ด

ลิปติดทน

Superstay Vinyl Ink Pink Mix Collection ปาดชมพูที่ YOU นิยาม

จริง ๆ แล้วไม่ว่าจะสาวโสดหรือสาวมีคู่ ก็หยิบลิปสติกสีชมพูมาทาได้เหมือนกันนะ ยิ่งในช่วงเทศกาลแห่งความรักแบบนี้ สีชมพูเท่านั้นที่ตอบโจทย์ สำหรับสาวโสดที่ไม่มีใคร การทาลิปสติกด้วยสีจึ้ง ๆ เริ่ด ๆ อาจจะเป็นการบริหารเสน่ห์โดยไม่รู้ตัวก็ได้นะ ส่วนสาว ๆ ที่มีความรักอยู่แล้ว ลิปสีชมพูนี่แหละยิ่งทำให้บรรยากาศของคุณและคู่โรแมนติกยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะไปดูหนัง กินข้าว หรือเดทที่ไหน ก็ทำให้คุณมีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้นเป็นสองเท่าเลยนะ ขอแนะนำลิปรุ่น Superstay Vinyl Ink Pink Mix Collection

ลิปติดทน

3 เหตุผลที่สาว ๆ เลือกทา Superstay Vinyl Ink Pink Mix Collection ฉลองวาเลนไทน์

วาเลนไทน์แบบนี้ สาว ๆ ไม่ใช้ลิป Superstay Vinyl Ink Pink Mix Collection ไม่ได้แล้วจริง ๆ เราขอแชร์ 3 เหตุผลที่ตอบว่าทำไมสาว ๆ ถึงต้องยกให้ลิปสติกเมย์เบลลีนเป็นไอเท็มคู่ใจในเดือนแห่งความรัก

เพราะติดทนนาน 16 ชั่วโมง ออกเดททั้งวันก็เอาอยู่

สาว ๆ ที่ออกเดทถูกใจสิ่งนี้แน่นอน เพราะลิปติดทนมากจริง ๆ ทาตั้งแต่เช้าไปจนถึงช่วงกลางคืนที่โรแมนติก ปากก็ยังมีสีสวยชัดเหมือนกับตอนเช้าที่ทา เพราะมีไวนิลเทคโนโลยี หมดห่วงว่าลิปจะหลุดตอนไหน เขาจะสังเกตเห็นไหม เพราะแค่มีลิปติดทนจากเมย์เบลลีนยังไงก็เอาอยู่แน่นอนค่ะ

ทาแล้วมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นสองเท่า ด้วยความไชน์จากเนื้อไวนิล

ขอการันตีเลยว่า ทาแล้วมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นสองเท่า ด้วยความไชน์จากเนื้อไวนิล นี่แหละที่สาว ๆ ยกให้เป็นไอเท็มคู่ใจ เพราะทายังไงก็ให้ฟินิชที่สวยฉ่ำ มีความไชน์โดยไม่ต้องทากลอสทับให้เหนอะหนะ ไม่ว่าจะพูด จะยิ้ม หรือหัวเราะ ก็สามารถสร้างเสน่ห์แบบที่ไม่ต้องพยายามเลย คือเริ่ดจริงอะไรจริง

6 เฉดปาดชมพูที่ YOU นิยาม

ไม่ต้องกลัวเลยว่าทาลิปสติกสีชมพูแล้วจะทำให้หน้าหมองหรือดรอป เพราะลิป Superstay Vinyl Ink มีเฉดสีใหม่จากคอลเลคชั่น Pink Mix Collection โทนชมพูทั้งหมด 6 เฉดสี ให้สาว ๆ ได้ทาลิปโทนชมพูในแบบที่เป็นตัวเองแน่นอน รับรองว่าจึ้ง

ลิปชมพู

แนะนำ 6 เฉดสีชมพูที่ YOU ต้องมีในเดือนแห่งความรัก

มาค่ะสาว ๆ เราขอเปิดกรุ พร้อมแจกเฉดลิปสติก Superstay Vinyl Ink Pink Mix Collection สีชมพูแบบจุใจถึง 6 เฉดสี ให้สาว ๆ ได้เลือกและลองทาได้ตามใจชอบ บอกเลยว่าใครที่มีนัดเดทด่วน ไม่มีเวลาไปลองเฉดที่ร้าน ก็สามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เมคอัพ ให้ตรงกับความต้องการได้เลยผ่านเว็บไซต์ Maybelline New York ได้เหมือนกันนะ คือเก๋เวอร์ จะมีสีอะไรน่าโดนบ้าง ใครพร้อมแล้วมาดูกันเลย

สี 175 Tempting

เริ่มต้นด้วยสี 175 Tempting สีโทนแดงสดอมชมพูที่สาว ๆ ต้องลอง เหมาะกับการออกเดทในค่ำคืนพิเศษ เปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่นใจ แถมทาแล้วช่วยขับผิวสุด ๆ ถ่ายรูปขึ้นแน่นอน สาว ๆ สายโซเชียลต้องมี

สี 180 Tenacious

สีต่อมา คือสี 180 Tenacious สีพีชตุ่นอมชมพูที่ให้ความน่ารัก ละมุนแบบสุด ๆ เหมาะกับเดทแรกกับคนพิเศษ เป็นสีพีชที่ทาแล้วให้ความละมุน เรียบร้อยน่ารักแบบสาวหวาน เป็นอีกหนึ่งเฉดที่เข้ากับช่วงวาเลนไทน์มาก ๆ เลย

สี 145 Rogue

เป็นโทนชมพูตุ่นที่เข้ากับเทศกาลแห่งความรักที่สุด สาว ๆ คนไหนได้ลองทาก็ต้องติดใจ ให้ลุคผู้หญิงมั่นใจ จะใส่ชุดไหนก็แมทช์ง่าย เป็นอีกหนึ่งสีที่อยากแนะนำให้ได้ลองเลยค่ะ

สี 150 Striking

ขอแนะนำลิปสติกสีชมพูสำหรับสาวโสดกับบ้าง เรียกว่าเป็นสีชมพูที่เริ่ดที่สุด เหมาะกับตัวแม่แบบเรา มาพร้อมโทนชมพู Shocking Pink ตามสไตล์สาวนิวยอร์ก บอกเลยว่ายิ่งสาวโสดได้ลองทาสีนี้ รับรองว่าฮ็อตแน่นอน เพราะทาแล้วขับผิว แถมเม็ดสีชัด ทายังไงก็สวย

สี 155 Upbeat

สี 155 Upbeat เป็นสีชมพูอ่อนที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีความรักครั้งแรก เป็นสีชมพูอ่อนกึ่งนู้ด ที่ทาแล้วน่ารักเหมือนสาววัยรุ่นที่เพิ่งมีความรัก บอกเลยว่าทาแล้วนห้าเด็กลงจริงๆ เปลี่ยนลุคได้หลายแนวจะน่ารักขี้เล่นก็ได้ จะเรียบร้อยสไตล์สาวหวานก็ดี

สี 160 Sultry

สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ลิปติดทนเป็นพิเศษ ทาแล้วอยู่ได้ยันดึกฉลองวันวาเลนไทน์ เราแนะนำเป็นสีนี้เลย เป็นอีกหนึ่งเฉดชมพูจากลิปติดทน รุ่น Maybelline Superstay Matte Ink ลิปเนื้อแมตต์สูตรบางเบา ไม่หนักปาก มาพร้อมแปรงจุ่มทรงไดมอนด์หัวเรียวแหลมเข้าถึงมุมปากได้ง่ายและแม่นยำกว่าที่เคย ช่วยให้ไม่เลอะขอบปาก เนื้อสีสดเกลี่ยง่าย สีไม่เพี้ยน ไม่ตกร่อง คงสีสันสวยแซ่บทุกสี ให้สาว ๆ Go fabulous with an attitude ตามสไตล์ตัวแม่ได้เลย

● เนื้อบางเบา ไม่ตกร่อง ไม่หนักปาก
● สีสดชัด ไม่เพี้ยน ไม่ตกร่อง ไม่ลบเลือน
● Kiss proof จูบไม่หลุดตลอดวัน ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง แต่ทำความสะอาดได้ง่ายอย่างหมดจดด้วยเมย์เบลลีนอาย แอนด์ ลิปรีมูฟเวอร์

ในเดือนแห่งความรักแบบนี้ ก็ขอให้สาว ๆ ทุกคนมีความสุขและพบเจอแต่ความรักดี ๆ รอบตัวทั้งเพื่อน คนรัก และครอบครัวนะคะ และอย่าลืมเลือกลิปสีมพูจากเมย์เบลลีนเป็นไอเท็มในวันวาเลนไทน์ด้วยนะ รับรองว่าทาแล้วทุกอย่างรอบตัวจะกลายเป็นสีชมพูแน่นอน สุขสันต์วันแห่งความรักนะคะสาว ๆ