ป้ายยา Super Stay Vinyl Ink ทุกเฉดสี ลิปโทนไหนที่เป็นตัวคุณ

ลิปสติก


ถ้าพูดถึงการแต่งหน้าแล้ว บอกเลยว่าผู้หญิงกับลิปสติก นั้นถือว่าเป็นของคู่กันสุด ๆ เป็นไอเท็มที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ แต่การทาลิปสติกให้สวยนั้นจะต้องเลือกจากสีลิปที่เข้ากับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นโทนสี หรือเนื้อของลิปสติกที่ทาแล้วต้องให้สีที่คมชัด ติดทนนาน วันนี้เราเลยขอมาป้ายยาสาว ๆ ให้ได้ลอง Maybelline Super Stay Vinyl Ink ที่จัดมาให้สาว ๆ ได้เลือกทุกโทนสี รับรองว่าจุใจแน่นอน และสำหรับสาว ๆ ที่อยากรู้ว่าทาลิปแบบไหนให้เข้ากับสีผิวตัวเอง เรามีไอเดียการเลือกสีลิปมาฝากเช่นกัน จะมีสีอะไรบ้างมาดูกันเลย

Maybelline Super Stay Vinyl Ink

Super Stay Vinyl Ink ที่สุดของลิปติดทนเพื่อสาว ๆ ทุกคน

ก่อนที่เราจะพาไปส่องลิปสติกโทนสีต่าง ๆ ขอมาแนะนำสาว ๆ ให้ได้รู้จักกับ Maybelline Super Stay Vinyl Ink ลิปจิ้มจุ่มติดทนทาแล้วไม่หลุด ไม่เลอะเป็นคราบ บอกเลยว่าใครที่ชอบลิปที่ติดทนไม่หลุดระหว่างต้องได้ลอง เพราะรุ่นนี้ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะ

● ติดทน 16 ชั่วโมง
● ด้วยสูตรคัลเลอร์ล็อก และไวนิลเทคโนโลยี ให้ฟินิชฉ่ำวาว สีติดทนนาน
● สร้างความติดทนง่าย ๆ ด้วยการเขย่าแท่งลิปก่อนทาลงบนริมผีปากที่แห้งและสะอาด แล้วพักทิ้งไว้ให้ลิปแห้ง เพียงแค่นี้ก็จะได้ริมฝีปากสีชัดติดทนแล้ว

ลิปติดทน

เปิดกรุ 3 โทนลิปสติกที่เหมาะกับสาว ๆ ในทุกไลฟ์สไตล์

มาค่ะซิส ใครที่กำลังตามหาลิปสติกที่ใช่ โทนสีที่ชอบ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเมย์เบลลีนเลือกมาแล้วว่าเป็นโทนสีที่ทุกคนทาได้ง่าย ๆ แมทช์ได้หลายลุค จัดมาให้ทั้งหมด 3 โทนสี 3 สไตล์จากลิปสติกรุ่น Maybelline Super Stay Vinyl Ink ขวัญใจสาว ๆ จะมีโทนไหนบ้าง มาดูกันเลย

ลิปสติกโทนแดง แรงทุกลุค มั่นใจทุกวัน

ขอประเดิมด้วยลิปสติกโทนแดง เรียกว่าเป็นโทนคลาสสิคที่ไม่ว่าหยิบขึ้นมาทาเมื่อไหร่ ก็สวยมั่นใจได้ทุกครั้ง เหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิว ตั้งแต่สาวผิวขาวจนถึงสาวผิวเข้ม ทาแล้วเพิ่มออร่า มีเสน่ห์และความมั่นใจมากขึ้น ขอแนะนำว่าการทาสีแดงนั้นควรใช้ลิปติดทน ไม่หลุดง่าย ก็จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น สำหรับ Super Stay Vinyl Ink ขอแนะนำลิปเฉดสีโทนแดงที่อยากให้สาว ๆ ได้ลอง ได้แก่

● 10 Lippy สีขายดีของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เป็นลิปโทนแดงที่ถูกต้องถูกใจ เพราะให้สีแดงที่กำลังพอดี เหมาะกับทุกสีผิว ทาแล้วช่วยขับผิวให้มีออร่ามากขึ้น ทาแล้วให้อินเนอร์แบบตัวมัม
● 50 Wicked สีแดงสดที่เหมาะกับสาวมั่นใจ เพราะทาแล้วความมั่นใจมาเต็ม สำหรับสาวผิวขาวทาแล้วก็จะดูไบรท์ขึ้น ส่วนสาวผิวเข้มทาแล้วก็จะออร่าความเป็นตัวมัม บอกเลยว่าต้องมี
● 23 Rebellious สีแดงโทนน้ำตาลที่ทาได้ทุกวันไม่มีเบื่อ แมทช์กับเมคอัพได้ง่าย ไม่โดดจนเกินไป เป็นลิปโทนแดงอีกหนึ่งสีที่ต้องมี

ลิปสติกโทนชมพู เพิ่มความหวานละมุนให้ลุคเมคอัพ

ไปกันต่อที่ลิปโทนชมพู ที่บอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องเป็นสาวสายหวานก็ทาได้นะ เพราะหลายคนไม่รู้ว่าการทาลิปสีชมพูนั้นไม่ได้ทำให้หน้าดูดรอปหรือซีดอย่างที่คิด แต่จะช่วยให้ลุคมีความละมุนและไบรท์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมช่วยโกงอายุได้ด้วย คือโทนนี้ไม่ธรรมดานะคะ ขอแนะนำเฉดสีโทนชมพูคอลเลคชั่นใหม่ Pink Mix Collectionได้แก่

● 150 Striking สีชมพูโทน Hot Pink ที่ทาแล้วจริตตัวแม่มาทันที เป็นสีที่ดูเหมือนทายากแต่ความจริงทาง่ายมาก เข้ากับทุกสีผิว ยิ่งทายิ่งเริ่ด ให้เม็ดสีแน่น ติดทนนานทั้งวัน
● 175 Tempting เป็นสีชมพูโทนพีชที่ไม่อ่อนเกินไป ให้สีที่สวยกำลังดี บอกเลยว่าเป็นสีที่ทาแล้วต้องมีคนทักแน่นอน เพราะสวยสะดุด โดดเด่นเวอร์
● 145 Rouge ปิดท้ายโทนชมพูด้วยสีขวัญใจสาว ๆ โซเชียล เพราะทายังไงก็มีแต่คำว่าสวย ให้ลุคผู้ดีลูกคุณสุด ๆ ทาแล้วขับผิว ถ่ายรูปก็ขึ้นกล้อง เป็นอีกสีที่ควรมีติดกระเป๋าไว้เลย

ลิปสติกโทนส้ม ทาแล้วเปลี่ยนลุคเป็นสาวสดใส

ปิดท้ายด้วยลิปสติกโทนส้ม ซึ่งเป็นโทนสีแห่งความสดใส โดยเคล็ดลับในการทาลิปสติกโทนส้มนั้น ต้องเลือกลิปสติกที่ติดทน ให้สีที่ชัด เพราะทาลิปที่สีไม่ชัดก็อาจทำให้สีส้มเปลี่ยนเป็นสีอื่นได้ สีส้มนั้นถือเป็นสีที่สาว ๆ หลายคนเลือกทาในวันที่ต้องการลุคสดใส อยากเปลี่ยนลุคให้มีความชิลล์ ไม่แกลมจนเกินไป ขอแนะนำลิปโทนส้มจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ได้แก่

● 25 Red Hot สีส้มอมแดงที่ถูกจริตสาว ๆ มาก เพราะทาแล้วนอกจากจะได้ความสดใส ก็แอบให้ลุคแซ่บดูมั่นใจได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ทาแล้วช่วยขับผิวให้ไบรท์ขึ้นแบบขั้นสุด ไม่มีไม่ได้แล้วนะ
● 125 Keen สีส้มพีชที่ให้ความขี้เล่น สดใสน่ารัก เหมาะกับการแต่งหน้าลุคละมุน อยากเพิ่มความหวานให้ตัวเอง สีนี้ตอบโจทย์สุด ๆ ทาแล้วสีปากไม่เด่นจนแย่งซีนเมคอัพอื่น ๆ คือปังจริงอะไรจริง
● 61 Risky ลิปสติกสีส้มอมน้ำตาลที่ทาได้กับทุกสีผิว ให้ลุคที่สวยโดดเด่น แต่งหน้าลุคไหนก็สวยมั่นใจ สามารถทาได้ทุกวันทุกสถานการณ์ เหมาะกับสาว ๆ ที่เพิ่งเริ่มเข้าวงการลิปส้ม

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส สำหรับโทนลิปที่เรานำมาฝากกันวันนี้ มีใครชอบสีไหนบ้าง สำหรับใครที่อยากได้ลองสีอื่น ๆ เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เมคอัพ ให้ตรงกับความต้องการได้เลยผ่านเว็บไซต์ Maybelline New York หรือสาว ๆ คนไหนที่เป็นสายคอนเทนต์ ชอบพกลิปติดกระเป๋าไปหลาย ๆ สีแต่ไม่อยากพกเยอะจนแน่นกระเป๋า ก็สามารถใช้ลิปซอง จากเมย์เบลลีนได้นะ