ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

กรีดอายไลเนอร์ให้สวยคมสำหรับมือใหม่ ไม่ยากอย่างที่คิด!

กรีดอายไลเนอร์มือใหม่

การกรีดอายไลเนอร์ ดูเป็นเรื่องที่ยากสำหรับมือใหม่ใช่มั้ยล่ะคะ เลอะบ้าง เละบ้างจนบางคนล้มเลิกความตั้งใจในการกรีดอายไลเนอร์ไปเลยก็มี แต่วันนี้อยากบอกว่าไม่มีอะไรยากเกินความสามารถค่ะ ถ้าสาว ๆ ได้อ่านบทความนี้จะเปลี่ยนความคิดทันทีว่าเครื่องสำอาง อย่างการกรีดอายไลเนอร์ไม่ได้ยากอย่างที่คิด !!!

ไม่มีใครกรีดได้สวยเป๊ะตั้งแต่ครั้งแรกหรอก จริงมั้ยคะ ?? เพราะฉะนั้นใจเย็น ๆ ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ฝึกกรีดบ่อย ๆ มือจะนิ่งขึ้น รับรองว่าเราจะกรีดได้สวยเป๊ะแน่นอนค่า

ก่อนอื่นเลยต้องหาอายไลเนอร์ดี ๆ สักแท่งค่ะ สำหรับมือใหม่ แนะนำให้ใช้เป็นลิควิดอายไลเนอร์ที่มีหัวแหลม เส้นเล็ก จะง่ายต่อการกำหนดทิศทางในการเขียนค่ะ

Line Tattoo High Impact Liner

Line Tattoo High Impact Liner อายไลเนอร์คมชัดดำสนิท
ไลน์ แทททู ไฮ อิมแพ็ค ไลเนอร์ ดำถึงขีดสุด ไม่แพนด้า

อายไลเนอร์หัวปากกาที่เขียนลื่นมาก พิกเม้นต์ชัด ดำสนิท ไม่ต้องซ้ำ ไม่ต้องถมให้เสียเวลา หัวพู่กันเรียวแหลมถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้กรีดง่ายขึ้น จึงได้เส้นคมกริบดั่งใจต้องการ ติดทนเหมือนกับแทททู กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพนด้า 36 ชั่วโมง มั่นใจได้เลยว่าดวงตาของเราจะสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน ถือว่าเป็นอายไลเนอร์ที่ตอบโจทย์มือใหม่หัดกรีดสุด ๆ

ถ้าพร้อมแล้วไปดูเทคนิคดี ๆ ในการกรีดอายไลเนอร์สุดเรียบง่ายที่มือใหม่ก็สามารถแต่งตามได้ และช่วยทำให้การกรีดอายไลเนอร์เป็นเรื่องไม่ยากอีกต่อไป ซึ่งวันนี้เราจะบอกลาการกรีดอายไลเนอร์เส้นหนา ๆ แบบเดิม และเปลี่ยนมาเป็นการกรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ๆ เน้นหางตา ให้ความเป็นธรรมชาติ ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้

ขั้นตอนการกรีดอายไลเนอร์

ขั้นตอนการกรีดอายไลเนอร์

STEP 1

เขียนหางให้ยาวเลยออกมาจากปลายหางตาเล็กน้อยตามรูปตา เพื่อเป็นการกำหนดรูปตาให้ดูยาวขึ้น

เขียนหางให้ยาวเลยออกมาจากปลายหางตา

STEP 2

กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ๆ ให้ชิดโคนขนตามากที่สุด ตั้งแต่หัวตาจนให้เส้นมาบรรจบกับหางที่เขียนไว้

กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ๆ ให้ชิดโคนขนตา

เพียงเท่านี้ก็จะได้ตาที่สวยคมแบบนี้เลยค่ะ

Tips การเขียนอายไลน์เนอร์ให้สวยคม

ให้เริ่มจากการกรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ๆ ก่อนแล้วค่อย ๆ เพิ่มเลเยอร์ความหนาจนกว่าจะพอใจดีกว่ากรีดหนา ๆ ไปก่อนแล้วถ้าอยากให้บางลง ก็จะต้องแก้โดยการลบออก จะเสียเวลาไปอีก เพราะฉะนั้นอย่าใจร้อนนะคะสาว ๆ

การเขียนอายไลน์เนอร์ให้สวยคม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับวิธีการกรีดอายไลเนอร์ง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ทำได้ เน้นความสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะกับมือใหม่เลย บอกเลยว่าถ้าสาว ๆ ลองเอาไปฝึกกัน ถึงจะเป็นมือใหม่ก็ปังได้ค่า พอมือเริ่มนิ่ง เริ่มเก่งแล้วก็อาจจะค่อย ๆ เปลี่ยนสไตล์การกรีดอายไลเนอร์ไปเรื่อย ๆ เพื่อจะได้สนุกไปกับการครีเอทลุคใหม่ ๆ ด้วยค่ะ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.