ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ล๊อคขนตางอน ปัดคิ้วให้ฟู 36 ชม. ด้วย มาสคาร่า ฝาชมพู Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof สูตรใหม่!!

มาสคาร่า Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof ฝาชมพู

ในการแต่งหน้าของสาว ๆ งานตา งานคิ้ว ก็ถือเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้เกิดความสวยงาม คมเข้มสมบูรณ์แบบ ซึ่งนอกจากจะทาตาด้วยอายแชโดว์ เขียนคิ้วด้วยดินสอหรือแบบฝุ่น การปัด มาสคาร่า ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ที่จะช่วยทำให้ดวงตาดูมีมิติ น่าดึงดูด และสำหรับใครที่อยากซื้อมาสคาร่าสักแท่ง เราขอแนะนำเป็น มาสคาร่าในตำนานชื่อดังอย่าง Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof สูตรใหม่ล่าสุดตัวนี้ไปเลย สินค้าใหม่แกะกล่องที่สาว ๆ ควรมีพกติดกระเป๋า เพราะเมคอัพที่ดี ต้องทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น และสวยขึ้นไปพร้อมๆกัน เพราะฉะนั้นมาเริ่มดูกันเลยดีกว่า

Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof ตัวนี้ดียังไงและทำอะไรได้บ้าง?

 1. มาสคาร่า Maybelline Hypercurl Mascara สูตรใหม่ กันน้ำ ล้างออกง่าย

  สำหรับมาสคาร่ารุ่น Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof สูตรใหม่ เป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำ แต่ล้างออกง่าย สูตรนี้ถูกพัฒนาให้เป็นเจลมีความเบาบาง ไม่หนักขนตา ช่วยทำให้ขนตาเรียงเส้นโค้งงอน 75 องศา ตลอดทั้งวัน ยาวนานถึง 36 ชม.!!! จะทำอะไรก็ไม่ต้องหวั่น ขนตาเด้งคงอยู่ไม่มีตก และยังช่วยให้ขนตามีความหนาขึ้น 4 เท่า

  และด้วยความที่เป็นสูตรกันน้ำนี้ เหงื่อจะเยอะ ฝนจะตกเวลาไหน ก็ไม่ทำให้เลอะเปรอะเปรื้อนเสียความมั่นใจ จึงเหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความงอนของขนตา หันซ้ายแลขวาก็งอนเด้งโดดเด่น โบกมือลาขนตาปลอมไปได้เลยล่ะ ที่สำคัญตัวหัวแปรงเป็นรูปทรงโค้งพิเศษช่วยให้ขนตาทุกเส้นโดนเนื้อเจลทั่วถึงตั้งแต่โคนจรดปลาย ปัดครั้งเดียวก็เอาอยู่


  ช้อปเลย

 2. มาสคาร่า ฝาชมพู Maybelline ช่วยล๊อคขนตาหนางอน 36 ชม.

  เทคนิคการปัดมาสคาร่าให้ล๊อคขนตาหนางอน 36 ชม.

  ไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถสาวๆแน่นอน

  1. ดัดขนตาให้ชิด โคนขนตาให้ได้มากที่สุด แล้วค้างไว้ประมาน 3 วินาที แล้วค่อยๆดัดทำซ้ำเขยิบออกมาจนสุดปลายขนตา
  2. ปัดขนตาด้วยมาสคาร่าจาก  Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof สูตรใหม่  โดยให้เริ่มจากการปัดขนตาด้วยมาสคาร่า จากโคนจรดปลาย เพื่อเพิ่มระดับความงอนของขนตา
  3. หลังจากนั้น ให้ปัดขึ้นซิกแซก เพื่อเพิ่มความยาว ให้ขนตางอน เรียงเส้นสวย สมบูรณ์แบบ 


  ช้อปเลย

 3. มาสคาร่า Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof สีดำและสีน้ำตาล

  โดยผลิตภัณฑ์ Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof เป็น มาสคาร่า มีด้วยกัน 2 สีได้แก่ สีดำและสีน้ำตาล เหมาะกับสาว ๆ ที่มีสีผมโทนดำ และโทนน้ำตาลเข้ากับทุกลุคไม่หลอกตา 


  ซึ่งนอกจากจะนำมาปัดงานขนตาแล้วก็สามารถนำมาเป็น มาสคาร่าคิ้วได้อีกด้วย  ช่วยปัดขนคิ้วหลังจากที่เขียนด้วยดินสอเขียนคิ้วหรือแบบฝุ่น ทำให้ขนคิ้วเรียงเส้นมีความฟูดกดูหนาขึ้นได้จากคุณสมบัติ 4 เท่า ทำให้เกิดความเป็นธรรมชาติ แถมงอนดีไม่มีตก 36 ชม. ช่างแต่งหน้ามืออาชีพหลายท่านนำไปใช้จริง เรียกว่าซื้อทีเดียวได้ประโยชน์ 2 เด้ง แล้วแบบนี้จะไม่ให้ซื้อติดกระเป่าได้ยังไงจริงไหมล่ะ..


  ช้อปเลย

 4. มาสคาร่า สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ

  หน้าฝนแบบนี้เลือก Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof ใช่เลย!

  และด้วยความที่ตอนนี้เข้าสู่ช่วงหน้าฝนเต็มตัว สามวันดีสี่วันฝนตกแล้วเวลาตกทีก็แทบจะทั้งวัน แน่นอนว่าการเลือกเครื่องสำอางสูตรกันน้ำถือเป็นปัจจัยที่สำคัญมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะช่วง New Normal นี้ ที่ทุกคนจำเป้นต้องสวมหน้ากากอนามัย ดวงตาและคิ้วที่จึงจะกลายเป็นโดดเด่นที่สุดบนใบหน้า ดังนั้น ขนตาต้องเด้ง คิ้วต้องคม และการเลือกใช้มาสคาร่า Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof จึงตอบโจทย์มากที่สุด เพราะสาวๆจะำด้ขนตาโดดเด้ง ไม่มีตก และเจ้าตัวนี้ใช้ปัดคิ้วได้อีกด้วย ให้คิ้วเด้งฟูหนา 4 เท่า จะต้องเจอฝนสักกี่นาที กี่ชั่วโมงก็ไม่ทำให้หลุดลอก

  เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าสาว ๆ ที่ต้องการซื้อ มาสคาร่า แท่งเดียวใช้ประโยชน์ได้ทั้งปัดขนตาและขนคิ้วจะตอบโจทย์และตัดสินใจเลือกซื้อมาใช้งานอย่างไม่ลังเล เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความหนา ขนเรียงเส้นสวย งอนเด้งถึงใจก็ยังมีสีให้เลือกทั้งดำและน้ำตาลเหมาะกับทุกสภาพสีผม เพิ่มความเป็นธรรมชาติ สวยมั่นใจตลอดวัน และหากใครต้องการนำมาสคาร่าฟังก์ชั่นแน่น ขอเชียร์ Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof อย่างสุดใจ สาวๆคนไหนอยากบอกต่อก็สามารถทำได้ทันที เรายินดีเป็นอย่างมาก … เพราะความสวยแบ่งปันกันได้เสมอ

  ช้อปเลย

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.