ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เปรียบเทียบมาสคาร่า 3 ตัวดังจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ตัวไหนจะงอน ยาว หนา จึ้งกว่ากัน

เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เราจึงต้องตกแต่งดวงตาให้ดูโดดเด่น กลมโต สวยจึ้ง จนใคร ๆ ที่หันมาสบตา ต้องเผลอตกหลุมรักลงไปทุกที ขนตาก็เป็นตัวช่วยนึงที่จะทำให้ดวงตาดูโดดเด่นได้ อยากมีขนตาที่งอน ยาว หนา มาสคาร่าที่ใช้ก็ต้องเลือกให้ดี วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบมาสคาร่า 3 ตัวดังของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่การันตีความงอน ยาว หนา อยู่แล้ว แต่ทั้ง 3 ตัวจะแตกต่างกันอย่างไรบ้างมาดูกัน

มาสคาร่า

แลช เซนเซชั่นแนล สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรู๊ฟ มาสคาร่า

แลช เซนเซชั่นแนล สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรู๊ฟ มาสคาร่า คือตัวแรกที่จะรีวิวกัน อยากมีขนตาสวยแบบพีพีก็เลยลองซื้อน้องคนนี้มาลอง บอกเลยสวยจึ้งจริงดั่งคำเคลม ยิ่งปัดยิ่งพุ่ง ล็อกขนตายาวเรียงตัวสวยพุ่งเส้นต่อเส้น เพราะว่าตัวนี้มีส่วนผสมของ Bamboo Extract หรือสารสกัดจากไผ่และไฟเบอร์ที่ช่วยบำรุงขนตาให้ดูแข็งแรง และยาวขึ้นทุกครั้งที่ปัด แถมยังดูมีวอลลุ่มช่วยให้ขนตาดูหนาขึ้นด้วย

ขนแปรงของน้องคนนี้เป็นแบบ Flex Tower Brush ที่มีความยืดหยุ่นสูง โค้งรับเข้ากับทุกส่วนของดวงตา จึงใช้ง่าย ปัดขนตาได้อย่างถนัดมือ ทำให้เข้าถึงขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน ตัวนี้โดดเด่นเรื่องขนตายาวมาก ๆ แถมยังกันน้ำได้นานถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ให้คะแนนผลิตภัณฑ์

● ความแห้งเร็ว 5/5
● ปัดแล้วดูหนามีวอลลุ่ม 4/5
● ขนตาเรียงสวย เส้นต่อเส้น 5/5
● ขนตางอน เด้ง ทนนาน 5/5

แลช เซนเซชั่นแนล สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรู๊ฟ

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์เคิร์ล

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์เคิร์ล ตัวดัง ตัวในตำนาน มาสคาร่าที่เป็นรักแรก ซึ่งเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องเคยใช้ เคยมีในครอบครองอย่างแน่นอน ยิ่งตอนที่ลดราคายิ่งต้องรีบซื้อตุน เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้ขนตาที่หนา งอน เด้งไม่มีตก พร้อมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ตัวหัวแปรงปัด C-Curl เป็นหัวแปรงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ โค้งรับเข้ากับทุกรูปตา งัดขนตาแบบเส้นต่อเส้น

สาวขี้งอนตอนนี้ 36 ชั่วโมงไม่พอแล้ว เพราะไฮเปอร์เคิร์ลปรับสูตรใหม่ งอนยาวนาน 48 ชั่วโมง เรียกได้ว่างอนไปเลย 2 วัน ถึงจะมาง้อก็ไม่หายงอนง่าย ๆ งอนแบบนอนสต็อปไม่มีตก ถ้าอยากรู้ว่างอนนานจริงไหมก็ลองไปซื้อมาใช้ดู ซึ่งรุ่นนี้มีแบบซองด้วยนะ ลองไปหาซื้อในเซเว่นดูได้

ให้คะแนนผลิตภัณฑ์

● ความแห้งเร็ว 3/5
● ปัดแล้วดูหนามีวอลลุ่ม 4/5
● ขนตาเรียงสวย เส้นต่อเส้น 3/5
● ขนาตางอน เด้ง ทนนาน 5/5

ไฮเปอร์เคิร์ล

เมย์เบลลีน เดอะ โคลอสซอล

เมย์เบลลีน เดอะ โคลอสซอล เอาใจสาว ๆ ที่อยากได้ขนตาหนาดูมีวอลลุ่มต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะช่วยเนรมิตรขนตาหนาที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลย เกิดมาเพื่อหนาเลยทีเดียว ตัวนี้ยังเป็นสูตรกันน้ำ ที่พร้อมเผชิญกับอากาศของเมืองไทยที่ไม่ว่าร้อนหรือฝนก็เอาอยู่ทุกสภาพอากาศไม่มีแพนด้าอย่างแน่นอน

พิเศษสุด ๆ สำหรับหัวแปรงตัวนี้มาพร้อมกับขนแปรงปัดแบบพิเศษที่จะเข้าถึงขนตาทุกเส้น และมีคอลลาเจน 2 เท่า ที่จะช่วยให้ขนตาดูหน้าขึ้นถึง 10 เท่า เติมให้ขนตาดูหนาขึ้นแบบเห็นได้ชัด

ให้คะแนนผลิตภัณฑ์

● ความแห้งเร็ว 3/5
● ปัดแล้วดูหนามีวอลลุ่ม 5/5
● ขนตาเรียงสวย เส้นต่อเส้น 3/5
● ขนาตางอน เด้ง ทนนาน 4/5

เดอะ โคลอสซอล

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับทั้ง 3 ตัวที่รีวิวไป สาว ๆ คิดเห็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งทั้ง 3 ตัวนี้ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ทั้งความหนา ความเรียงเส้นสวย ความงอน เด้ง ติดทนนาน สาว ๆ ก็สามารถเลือกตามความชอบ และการใช้งานที่เหมาะกับกิจกรรมในแต่ละวันได้เลย แต่ไม่ว่าจะเลือกตัวไหนก็รับรองว่าจะมีแพขนตาที่สวยจึ้งจนคนรอบข้างต้องสะดุด และถึงกับเอ่ยปากทักว่าอย่ากระพริบตาบ่อยมันหนาววว

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.