ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ที่สุดของเมย์เบลลีน!
3 เครื่องสําอางตัวท้อป
ที่ควรมีติดกระเป๋า

เครื่องสำอาง

เป็นที่เลื่องลือกันอย่างมากว่าเครื่องสำอางของเมย์เบลลีนนั้นสุดจะปัง ด้วยคุณภาพที่เหนือชั้นเเละราคาที่คุ้มค่าทําให้เเจนนั้นเป็นแฟนคลับตัวยงกันเลยทีเดียว ส่วนตัวเเล้วเเจนมีเครื่องสําอางจากเมย์เบลลีนเยอะมาก ๆ เพราะใช้อยู่เป็นประจํา ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับใบหน้า ดวงตา หรือริมฝีปาก ก็ลองมาหมดเเล้วหลายต่อหลายตัว จนสุดท้ายเเจนก็ได้รวบรวม 3 ตัวท้อปสุดโปรดจากเมย์เบลลีนที่เเจนขาดไม่ได้ เเละเเนะนําว่าสาว ๆ ควรต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสําอางกันเป็นอย่างยิ่งมาเเต่งให้ดูกัน จะมีตัวไหนกันบ้างเรามาดูกันเลยยย!

เครื่องสำอาง เมย์เบลลีน

มาสคาร่า Maybelline Lash Sensational SKY HIGH สูตร waterproof

มาเริ่มกันที่ดวงตาก่อนเลยโดยเครื่องสำอางที่เเจนขาดไม่ได้เเละต้องหยิบมาใช้ทุกวันนั่นก็คือ มาสคาร่า Maybelline Lash Sensational SKY HIGH สูตร waterproof ที่ทำให้ขนตางอนยาวเหมือนกับต่อขนตากันมาเลยทีเดียว โดยปกติแล้วเเจนเป็นคนที่ต่อขนตาเป็นประจำแต่หลัง ๆ ขนตาเริ่มไม่ไหวเลยเปลี่ยนมาลองหามาสคาร่าที่ให้ลุคเหมือนต่อขนตา จนบอกเลยว่าหลังจากมาเจอตัว Sky High เเล้วเเจนก็เลิกต่อขนตาไปเลย เพราะปัดเเล้วยาวสวย ไม่ดรอปไม่เลอะระหว่างวัน เเละที่สําคัญคือปัดง่ายมาก ๆ เพราะเเปรงเขามีความยืดหยุ่นสูง โค้งรับเข้ากับดวงตาทุกองศา ปัดเเล้วขนตายาวเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้นจริง พอเเจนปัดทีไรเพื่อน ๆ ก็ชอบชมว่าขนตาสวยจนได้ป้ายยามาเเล้วหลายต่อหลายคน แบบนี้ทุกคนต้องมีติดกระเป๋าเเล้วน้าาา

มาสคาร่า

ฟินิชลุคปัดมาสคาร่า

เทียบให้เห็นกันชัด ๆ ไปเล้ยยยระหว่างข้างที่ไม่ปัดกับข้างที่ปัด เป็นยังไงกันบ้างคะ ข้างที่ปัดเหมือนต่อขนตาเลยเนอะะะะ

บลัชออน Maybelline FIT me บลัช

มาที่งานผิวกันบ้างบอกเลยว่าตัวนี้ก็ห้ามพลาดกับ Maybelline FIT me บลัช บลัชออนสุดน่ารักที่มาใน packaging สุดปุ๊กปิ๊กเห็นแล้วรู้สึกใจฟู แต่น้องไม่ได้มีดีแค่หน้าตานะ บอกเลยว่าตลับเเค่นี้เเต่สีสวยมากกกก เม็ดสีเเน่น ให้ลุคเเก้มที่ดูสวยเป็นธรรมชาติเหมาะสุด ๆ กับการปัดไปเรียนหรือทำงานเพราะน้องติดทนมากถึง 16 ชม. กันเลยทีเดียว โดย FIT me บลัชมีทั้งหมด 6 เฉดสีไม่ว่าจะเป็นโทนเเดง ชมพู หรือคอรัลก็มีครบ โดยวันนี้เเจนก็จะมาปัดสีโปรดของเเจนให้ดูกันเป็นสีเบอร์ 10 Brave ชมพูคอรัลสุดน่ารัก บอกเลยว่าทุกคนควรมีติดกันไว้หลาย ๆ สีเพราะน้องเขาดีจริง!

บลัชออน

บลัชออน เมย์เบลลีน

ลิปติดทน Maybelline Superstay Vinyl Ink

เครื่องสำอางตัวสุดท้ายที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปาก ซึ่งไม่ให้พูดถึงตัวนี้ก็คงเป็นไปไม่ได้กับลิปวาวว้าวไชน์อย่าง Maybelline Superstay Vinyl Ink ลิปติดทนตัวดังจากอิงฟ้า Wonderframe เเละคินนั้นเอง บอกเลยว่าตอนนี้แจนติดลิปตัวนี้มากกกกจนต้องพกติดกระเป๋าตลอดเวลาและทาทุกวันที่ออกจากบ้าน เพราะน้องเขาเป็นลิปเนื้อไชน์ที่ติดทนยาวนานถึง 16 ชม. พอทาเเล้วรอให้เเห้ง น้องเขาก็ไม่ติดแมสต์ เเก้ว หรือหลอดเครื่องดื่มเลยจริง ๆ ทาครั้งเดียวก่อนออกจากบ้านเเล้วก็มั่นใจว่าสวยปังตลอดวันอย่างเเน่นอน โดยน้องมีทั้งหมด 8 เฉดสีเเต่วันนี้เเจนหยิบสี 60 Mischievous สีโปรดของเเจนเองมาทาให้ดูกัน

ลิปติดทน

ลิปวาวว้าวไชน์ เมย์เบลลีน

เป็นยังไงกันบ้างคะสําหรับริวีวในครั้งนี้ ขนตัวท้อปสุดโปรดทั้ง 3 ตัวที่เเจนรักที่สุดจาก Maybelline มาเเต่งให้ทุกคนได้ดูกัน ไม่ว่าจะเป็น Maybelline Lash Sensational SKY HIGH สูตร waterproof, Maybelline FIT Me Blush, หรือ Maybelline Superstay Vinyl Ink บอกเลยว่างานนี้ทุกคนห้ามพลาดกับ 3 ตัวนี้จริง ๆ บอกเลยว่าไม่มีติดกระเป๋าไม่ได้เเล้วน้าาา

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.