ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เครื่องสำอาง
สร้าง Everyday Look
สำหรับมือใหม่ที่เริ่มแต่งหน้า

   วันนี้ Maybelline รวบรวมไอเท็มเครื่องสำอางสุดฮอต ในราคาที่เข้าถึงง่าย และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า ทุกคนสามารถแต่งตามได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องสำอางเพียง 7 ชิ้น เพื่อน ๆ ก็สามารถครีเอทฟีนิชลุคที่สวยเป๊ะ เน้นงานผิว ดูเป็นธรรมชาติแต่งได้ทุกวันเป็น Everyday Look เครื่องสำอาง มีอะไรบ้าง
ไปดูกันเลย !


เครื่องสำอาง สำหรับผิวหน้า

คอนซีลเลอร์ (Concealer)

        เตรียมผิวหน้าให้เรียบเนียน ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคอนซีลเลอร์  โดยใช้คอนซีลเลอร์แต้มลงไปบนจุดบกพร่องบนใบหน้า เพื่อปกปิดรอยต่าง ๆ เฉพาะจุด เช่น รอยสิว รอยดำ รอยแดง หรือปัญหาใต้ตาคล้ำ

แนะนำ Fit Me Concealer

คอนซีลเลอร์

มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว ปิดปิดรอยต่าง ๆ ได้มิด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง


แป้งพัฟไม่ผสมรองพื้น (Compact Powder)

        ลงแป้งคุมมัน Fit Me Matte + Poreless Powder แป้งเนื้อแมทที่ช่วยคุมมันได้นานถึง 12 ชม. ช่วยเบลอรูขุมขนได้อย่างเรียบเนียน กลืนไปกับสีผิวให้ผิวของเราดูสวยแบบธรรมชาติ ไม่ต้องห่วงเรี่องหน้าหนา หรือ หน้าเป็นคราบระหว่างวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF28 PA+++

แนะนำ Fit Me Matte + Poreless Powder

แป้งพัฟคุมมัน

แป้งพัฟคุมมัน พร้อมเนรมิตรผิวหน้าให้สวยเป๊ะ มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ที่ฟิตกับทุกสีผิว


บลัชออน ( Blush on)

        ปัดแก้มให้ผิวดูสดใส สุขภาพดี เพิ่มสีสันให้ใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Fit Me Blush เป็นบลัชออนเนื้อแป้งที่มีความโกลว์เบา ๆ ปัดครั้งแรกก็ให้สีชัดเลย และที่สำคัญคือ เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายมาก ๆ ไม่เป็นปื้น และยังติดทนนานตลอดทั้งวันถึง 16 ชม. ไม่ต้องเติมบ่อย ๆ เพราะเขาพึ่งปรับสูตรใหม่มาเมื่อไม่นานนี้เอง !

แนะนำ Fit Me Blush

บลัชออน

บลัชออนตัวนี้ มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ใช้ได้ทุกวัน แมชได้กับทุกลุค


เครื่องสำอาง สำหรับคิ้ว

ดินสอเขียนคิ้ว

        เขียนคิ้ว มีความสำคัญกับเมคอัพลุคมาก มือใหม่บางคนอาจจะยังไม่ค่อยถนัดเรื่องการเขียนคิ้ว วันนี้เรามีดินสอเขียนคิ้วที่จะทำให้การเขียนคิ้วของคุณง่ายขึ้น

แนะนำ TATTOO BROW 36H PIGMENT PENCIL

ดินสอเขียนคิ้ว

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ติดทนนานถึง 36 ชม.กันน้ำ กันเหงื่อ ล็อกคิ้วฟู สวยเป๊ะตลอดวัน มีให้เลือกถึง 2 เฉดสี และยังมี 2 หัวใน 1 แท่ง บอกเลยว่าสะดวกสุด ๆ โดยใช้ฝั่งดินสอวาดโครงคิ้วและใช้ฝั่งแปรงปัดคิ้ว ปัดให้คิ้วให้ขนคิ้วเรียงเส้นสวยแบบเส้นต่อส้น ดูเป็นธรรมชาติดูฟุ้ง ๆ ฟูๆ ละมุน ๆ ดูเป็นธรรมชาติอย่างง่าย ๆ


เครื่องสำอาง สำหรับตา

มาสคาร่า

        มาสคาร่าบอกเลยว่าขาดไม่ได้ เพราะมาสคาร่าช่วยมาคอมพลีคลุคของเราให้มีความโดดเด่นมากขึ้น ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาของเราให้ขนตาดูยาว งอนเด้ง เป็นธรรมชาติ

มาสคาร่า

มาสคาร่าตัวใหม่ล่าสุดจาก Maybelline ที่มาแรงที่สุด! ช่วยล็อกขนตาให้งอนเด้งขนตายาวที่สุดที่เคยมีมา กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน 24 ชม. บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวไหลเยิ้มเป็นแพนด้าแน่นอน และ Sky High mascara ตัวนี้ยังมีสารบำรุงจากไม้ไผ่ที่ช่วยบำรุงขนตาของเราทุกครั้งที่ปัดอีกด้วย


เครื่องสำอาง สำหรับปาก

ลิปสติก

        เครื่องสำอางชิ้นสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เวลาแต่งหน้า คือ ลิปสติก ที่ช่วยคอมพลีทลุคของเรา และลิปสติกแต่ละโทนสีก็ครีเอทลุคที่แตกต่างออกไป เช่น ลุคหวาน ลุคเปรี้ยว ลุคเท่ ๆ ลุคสบาย ๆ

แนะนำ Super Stay Vinyl Ink

ลิปสติก

       วันนี้จะไม่พูดถึงลิปสติกตัวนี้ไม่ได้ เพราะเป็นลิปสติกที่กำลังฮอตสุด ๆ ความปังของ Vinyl คือ เป็นลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว แต่ติดทนถึง 16 ชม. บอกเลยว่าไม่ต้องมานั่งเติมลิปสติกระหว่างวัน เพราะน้องเขามีเทคโนโลยี Color lock สีไม่หลุด ที่ทำให้สาว ๆ ไม่ต้องทาลิปทับบ่อย ๆ เหมือนกับลิปสติกรุ่นดังของเมย์เบลลีนอย่าง Super stay Matte Ink แต่ต่างกันที่ Texture ที่ Super Stay Matte Ink เป็นลิปเนื้อแมตต์

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.