ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

Superstay Vinyl Ink
8 เฉดนู้ดที่ใช่ เข้าได้กับทุกสีผิว

ปังที่สุดในตอนนี้กับลิปติดทน แต่ไม่ติดแมส อย่าง Superstay Vinyl Ink ที่ตอนนี้เอาใจสาว ๆ ที่ชอบทาลิปสีนู้ดกันสุด ๆ ด้วยคอลเลคชั่น 8 เฉดสีนู้ด ที่เข้าได้กับทุกสีผิว เรียกได้ว่าปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ตอบโจทย์สาวเอเชียที่มีสีผิวสวยอันเป็นเอกลักษณ์ และลิปไวนิลตัวนี้ก็เข้าได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะสีผิวอะไร เลือกทาสีไหน ก็สวยปังทุกเฉด

ลิปติดทน

ลิปไวนิลเนื้อไชน์ เติมความฉ่ำวาวให้กับริมฝีปาก

ด้วยความเป็นลิปไวนิล ที่มีเนื้อไชน์ เมื่อทาออกมาแล้วก็จะมีความฉ่ำวาว ซึ่งทำให้ริมฝีปากของเรามีความชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่แตก ไม่ต่องร่อง เนื้อของลิปสติก จะช่วยให้ปากเราดูสวย สุขภาพดี อิ่มน้ำอยู่เสมอ และยังให้สัมผัสที่เบาสบาย ไม่หนักบริเวณริมฝีปาก สามารถใช้ได้ทุกวันเป็น everyday look ได้เลย

ลิปติดทน ยาวนาน 16 ชั่วโมง

ที่สุดแห่งความติดทนสมชื่อ ซุปเปอร์สเตย์ เพราะถึงแม้ว่าจะมีความฉ่ำวาว แต่กลับติดทนสุด ๆ โดยเจ้าลิปตัวนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีไวนิลที่เป็นตัวล็อกเนื้อลิปไม่ให้ไหลเยิ้ม จึงทำให้ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง

สาว ๆ หลายคนอาจเคยเจอปัญหาที่ลิปเลอะ เปรอะเปื้อน ติดไปทั่ว ทั้งหลอด แก้ว แมส แต่ไม่ติดริมฝีปากของเราเอาซะเลย แต่บอกเลยว่าเจ้าลิปจิ้มจุ่มเนื้อไวนิลตัวนี้เอาอยู่ เพียงทาลิปไวนิลลงบนริมฝีปาก ก็สามารถใช้ชีวิต ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวลิปจะหลุดลอก รับรองได้เลยว่าสีลิปชัดติดทน ไม่ติดแมสอย่างแน่นอน

คอลเลคชั่น 8 เฉดนู้ดปังทุกสีผิว

ใครว่าลิปสีนู้ดทาแล้วจะดูป่วย บอกเลยว่าไม่จริง เพราะถ้าสาว ๆ ได้มาลองทาซุปเปอร์สเตย์ ไวนิลอิ้งค์ คอลเลคชั่น 8 เฉดสีนู้ดของเราจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เพราะว่าคอลเลคชั่นนี้เต็มไปด้วยสีนู้ดสวย ๆ ที่ทายังไงก็ปัง ไม่มีป่วย เป็นเฉดสีนู้ดที่ใช่ เข้าได้กับทุกสีผิว ซึ่งทั้ง 8 สีของเรามีดังนี้

● 61 RISKY
● 115 PEPPY
● 120 PUNCHY
● 125 KEEN
● 10 LIPPY
● 15 PEACHY
● 60 MISCHIEVOUS
● 65 SAUCY

ลิปสีนู้ด

เฉดสีนู้ด

ลิปสีนู้ดเหมาะกับใคร

ลิปสีนู้ดเหมาะกับสาว ๆ ทุกคน เพราะเป็นสีที่ทาแล้วใกล้เคียงกับสีผิวมากที่สุด ที่สำคัญคือเข้ากับสีผิวของเราได้ง่าย และให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งทั้ง 8 เฉดสีนู้ดของซุปเปอร์สเตย์ ไวนิลอิ้งค์ สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว และถึงแม้ว่าด้วยความเป็นนู้ดจะทำให้กลืนไปกับสีผิวได้ง่าย ไม่ได้มีสีสันที่โดดเด้งมากมาย แต่ทั้ง 8 สีของเราก็มีลูกแล่นไม่น้อย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีความสดใสและซุกซนสุด ๆ

เทคนิคการทาลิปซุปเปอร์สเตย์ ไวนิลอิ้งค์ ให้ติดทน

เทคนิคการทาลิปให้ติดทนนาน เพียงแค่เขย่าแท่งลิปประมาณ 5 วินาทีก่อนใช้งาน จากนั้นใช้แอพพลิเคเตอร์จิ้มจุ่ม ทาลงบนริมฝีปากของสาว ๆ แล้วรอ 1 นาทีให้ลิปแห้ง เท่านี้ก็สามารถออกไปใช้ชีวิต ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เต็มที่ โดยไม่ต้องเติมลิประหว่างวัน ลิปติดทน ไม่หลุดลอก ไม่ติดแมสอย่างแน่นอน

ลิปสติก

สาว ๆ สายทาลิปสีนู้ดพลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยกับ 8 สีใหม่ในคอลเลคชั่นนี้ สามารถทาได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน เพราะว่า 8 สีนู้ดของเราทั้งสวย และมีลูกเล่น สามารถแต่งได้ทุกลุค เข้าได้กับทุกสีผิว แถมยังมีเนื้อที่ฉ่ำวาว ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้งแตก ดูสุขภาพดีอยู่เสมอ และยังติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง อยู่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นแบบไม่หลุดลอก ไม่ต้องเติมซ้ำ ปังสุด ๆ

ใครที่ยังไม่มีสามารถหาซื้อมาลองเล่นกันได้ รับประกันความคุ้มค่า โดยมีขายที่ Maybeline Store ทั่วประเทศ หรือตาม Watsons, Eveandboy, Beautrium และร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป ในราคาเพียงแค่ 299 บาทเท่านั้น ไม่มีไม่ได้แล้ว

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.