ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ป้ายยาดินสอเขียนคิ้วสุดปัง
เนรมิตได้ทุกลุคแห่งปี 2022!

       เรื่องงานคิ้วปังคงต้องยกให้ 2 ไอเท็มนี้ จากเครื่องสำอางแบรนด์ระดับโลกอย่างเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซึ่งถ้าใครยังไม่เคยลอง… คงไม่รู้เลยว่าการเขียนคิ้วให้สวย จริง ๆ เเล้วง่ายดายเพียงเเค่ไหน ของเเบบนี้วัดกันที่อุปกรณ์ค่ะ เพราะฝีมือสามารถหัดเรื่อย ๆ ก็ทำได้เเล้ว เเต่ถ้าเครื่องไม้เครื่องมือไม่ดีก็คงได้เท่านั้นแหละ วันนี้ก็เลยจะขอเป็นคนน่ารัก มาบอกเคล็ดลับเเซ่บ ๆ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่เพิ่งฝึกเขียนคิ้ว หรือตัวแม่สายวาดคิ้วเเบบชำนาญเเล้ว ก็สามารถมีคิ้วที่ปั๊วปังแบบทุกลุค สวยอยู่แล้วก็สวยขึ้นอีกไปเลยค่ะซิส ที่สำคัญคือราคาเจ้าดินสอเขียนคิ้วสองตัวนี้น่ารักมาก! ไม่แพง คู่ควรกับคุณภาพที่จะได้รับแน่นอนค่ะ ไปชมกันเลย


1. ดินสอเขียนคิ้ว เมย์เบลลีน ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล

ก่อนและหลังใช้ดินสอเขียนคิ้ว

        ตัวเเรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Define and Blend Brow Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ขายดีที่สุดของเมย์เบลลีน หลายคนบอกว่าถ้าได้ลองซื้อมาใช้หนึ่งรอบแล้ว จะออกจากวงการไม่ได้ ต้องกลับมาซื้อซ้ำ ๆ อีกหลาย ๆ เเท่ง เพราะน้องเค้าดีจริง ๆ ค่ะ จุดเด่นของน้องคนนี้คือ เค้าเป็นเนื้อแว็กซ์นุ่ม แต่พิกเม้นต์แน่น สีสวยชัดเป็นธรรมชาติ มาพร้อมปลายหัวตัด ง่ายต่อการวาดกรอบคิ้ว ใครชอบลุคสไตล์ดูเป็นธรรมชาติหน่อยก็ขอเเนะนำตัวนี้เลย เพราะสามารถวาดเติมคิ้วเส้นต่อเส้นได้เลยเเบบง่าย ๆ มาพร้อมแปรงปัดไว้คอยเกลี่ยให้เป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกระดับ ซึ่งเพียงคุณทำสอง สเต็ปนี้ ก็สามารถสวยครบจบในแท่งเดียวเเบบสบาย ๆ เลย

4 เฉดสีที่เข้าได้กับทุกลุค

        ที่สำคัญมีให้เลือกถึง 4 เฉดสี! สีน้ำตาลธรรมชาติ Natural Brown สีน้ำตาลเทา Grey Brown สีน้ำตาลอ่อน Light Brown สีน้ำตาลแดง Red Brown ไม่ว่าสีผมไหนก็แมทซ์ได้ทุกลุค

Define and Blend Brow Pencil


เเอบกระซิปว่าหาซื้อได้ง่ายมาก มีทั้งที่ shopee เเละ lazada ราคาก็เพียง 149 บาท รีบไปหามาลองได้เลย

ลุคซอฟต์ใส ดูเป็นธรรมชาติ สวยจนใจละลาย ต้องจัดเลย DEFINE & BLEND

🛒 Shopee: https://bit.ly/3Rdd2Yz

🛒 Lazada: https://bit.ly/3dIDbRr


2. ดินสอเขียนคิ้ว เมย์เบลลีน แทททูบราว พิกเม้นท์ เพนซิล

Maybelline Tattoo Brow Pigment Pencil

       ตัวที่สองที่อยากป้ายยาคือ Maybelline Tattoo Brow Pigment Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ควรมีติดรถติดบ้านไว้เลยในยามฉุกเฉิน น้องเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ เจ้าน้องใหม่ตัวนี้เลื่องลือในความติดทนเลเวลสูงสุด ไม่มีหลุดระหว่างวันเเน่นอน กันเหงือกันน้ำได้นานถึง 36 ชม. (ข้ามวันข้ามคืนไปเลยจ่ะเเม่) เจ้าน้องคนนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มแบบออโต้เหมือน Define and Blend จะเขียนสามารถหมุนเอาได้เลย ไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา มาพร้อมทรงหัวตัดเพื่อการใช้งานที่ง่ายต่อการวาดสร้างโครงคิ้วหรือจะเติมในจุดที่คิ้วไม่เต็มก็ได้เหมือนกัน อีกด้านเป็นแปรงเกลี่ยขนคิ้วที่ช่วยมอบคิ้วเรียงตัวสวยดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เกลี่ยง่าย เน้นความเป็น Natural defined look หรือลุคเเบบคมชัดเเต่ธรรมชาติ เเละที่สำคัญคือติดทนสุด ๆ

ดินสอเขียนคิ้วติดทนนาน 36 ชม.

2 เฉดสี เป๊ะทุกวัน ทันทุกลุค

มีให้เลือกถึง 2 เฉดสี อย่าง สี Natural Brown สีนํ้าตาลธรรมชาติ เเละสี Grey Brown สีนํ้าตาลเทา สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ใครต้องการล็อคคิ้วสวยเป็ะตลอดวันต้องจัดเเล้วน้าตัวนี้!

บทคนสวยเป๊ะสายฝอคมกริบพร้อมบาดใจจัด TATTOO BROW 36H เลย!

🛒 Shopee: https://bit.ly/3VBCxGp

🛒 Lazada: https://bit.ly/3TCglu5


Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.