ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รีวิวเจลปัดคิ้วกันน้ำ ใช้คู่กับดินสอเขียนคิ้ว จากเมย์เบลลีน

ดินสอเขียนคิ้ว

ฮัลโหลค่าทุกคน วันนี้บุ๊คจะมารีวิวเจลปัดคิ้วตัวใหม่จากเมย์เบลลีน ที่ใครได้ลองก็จะติดใจ นี่บอกเลยว่าใช้ง่ายมาก ๆ แล้วก็ยังเหมาะกับอากาศหน้าฝนอีกด้วยเพราะว่ามันติดทนนานถึง 36 ชม. เราต้องให้ตัวนี้เลย Tattoo Brow 3-Day Styling Gel จะใช้น้องเค้าเดี่ยว ๆ ก็ได้ลุคธรรมชาติ สำหรับวันสบาย ๆ หรือว่าจะใช้คู่กับดินสอเขียนคิ้ว Tattoo Brow 36H Pigment Pencil ก็จะได้ลุคคิ้วคมชัด สุดปังติดทนนานตลอดวัน น้องเค้ามีหัวแปรงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษช่วยให้ปัดคิ้วได้ง่ายกว่าที่เคย ด้านขนแปรงยาวเอาไว้จัดทรงคิ้ว ด้านขนแปรงสั้นเอาไว้กลบสีคิ้ว ทำให้ขนคิ้วเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้น มาพร้อมกัน 2 เฉดสีที่ดูเป็นธรรมชาติเข้าได้กับทุกสีผม (Medium Brown, Deep Brown)

เจลปัดคิ้วกันน้ำ เจลปัดคิ้วกันน้ำ เมย์เบลลีน ดินสอเขียนคิ้ว เมย์เบลลีน

ที่เจลปัดคิ้วมันปังขนาดนี้เพราะว่าเราเพียงแค่ปัดเจล แล้วเกลี่ยให้ฟุ้ง ก็จะสามารถเสกคิ้วฟูให้เหมือนขนนกเป็นธรรมชาติได้ อีกทั้งไม่จับตัวเป็นก้อน สะดวกรวดเร็วสำหรับวันเร่งรีบ

ขั้นตอนการเขียนคิ้ว แค่ปัดเดียวก็เอาอยู่

ขั้นตอนการเขียนคิ้ว

Step 1 : ปัดเจลลงบนคิ้ว

Step 2 : ใช้แปรงเกลี่ยให้ฟุ้งและตั้งฟู

Step 3 : เพียงเท่านี้ก็ได้คิ้วสวย เป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ

ดินสอเขียนคิ้ว

นี่คือลุคที่เราแต่งหน้าเสร็จแล้วนะคะ แค่ปัดคิ้วง่าย ๆ ก็สวยเลย ที่สำคัญเลยคือ ติดทนนาน 36 ชั่วโมงเลยทีเดียวว!! กันน้ำ ทนเหงื่อ ไม่ต้องกังวลว่าคิ้วจะหายและเลอะหลุดระหว่างวันอีกต่อไป เติมเต็มขนคิ้วและล็อกคิ้วฟูสวยเป๊ะตลอดวัน ล้างออกง่ายเมื่อใช้คู่กับเมย์เบลลีน อาย & ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์

ทดสอบการใช้ดินสอเขียนคิ้ว

วันนี้เราจะใช้เจลปัดคิ้วตัวนี้แล้วออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งวัน เพื่อทดสอบว่าจะสามารถล็อกคิ้วฟูสวย เป๊ะ ปัง ได้ตลอดเช้าจรดเย็นได้หรือไม่ ซึ่งเฉดสีที่เราใช้คือ Medium Brown นะคะ

ทดสอบการใช้ดินสอเขียนคิ้ว

หลังจากที่เราออกไปข้างนอกมา คิ้วเรายังเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่มีผิดเลย คอนเฟิร์มเรื่องความติดทนจริง ๆ ไม่ว่าจะไปเจอฝนหรือเจออะไรมาก็ตาม ยังไงที่เขียนคิ้วตัวนี้ก็เอาอยู่แน่นอน

เกณฑ์การให้คะแนน

ความติดทน (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

กันน้ำ กันเหงื่อ (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

ฟุ้งเป็นธรรมชาติ (4/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

          ถ้าใครที่กำลังมองหาเจลปัดคิ้วดี ๆ ซักแท่ง และอยากให้คิ้วฟูเหมือนขนนก ดูเป็นธรรมชาติ ล็อกคิ้วฟูสวยเป๊ะตลอดวัน เราแนะนำ Tattoo Brow 3-Day Styling Gel ไม่ต้องพกดินสอเขียนคิ้วไปเติมระหว่างวันอีกเลย ทั้งหมดที่บอกมานี้ราคาเพียงแค่ 249 บาทเท่านั้นหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ ร้านบิวตี้สโตร์ทั่วไป เช่น Watsons หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Maybelline Official Store บน Shopee และ Lazada ค่ะ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.