ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รีวิวอายไลเนอร์กันน้ำโฉมใหม่ เส้นเล็กเขียนง่าย จากเมย์เบลลีน

สวัสดีค่าาซิส พูดเลยว่าสิ่งที่จะมารีวิววันนี้คือมาในรูปแบบใหม่ พิเศษใส่ไข่จากเมย์เบลลีน ขอบอกเลยว่าอายไลเนอร์ตัวนี้ใครลองใช้แล้วก็ต้องหลงรักเพราะว่าเป็นอายไลเนอร์ที่มาในรูปแบบของปากกา หัวพู่กันที่เล็กเรียวแหลม ขนาดเพียงแค่ 0.01 มิลลิเมตร!! ซึ่งต้องยกให้ตัวนี้เลย Hyper Sharp Extreme Liner อย่างที่บอกว่าอายไลเนอร์ตัวนี้มีหัวพู่กันที่เล็กมาก ๆ ทำให้เวลากรีดตามาได้เส้นเล็กเรียวแหลม ครบกริบ โฉบเฉี่ยวได้ทุกลุคในกรีดเดียว มาพร้อมกับ 2 เฉดสีที่ดูเป็นธรรมชาติเข้าได้กับทุกลุคทุกคน (Ultra Black, Natural Brown)

อายไลนเนอร์ เมย์เบลลีน

หัวพู่กันอายไลเนอร์

นอกจากนี้ความปังก็ไม่อยู่ที่แค่นี้ อายไลเนอร์ตัวนี้เขียนง่าย ลื่นมือมาก ๆ เหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะว่าเราสามารถคอนโทรลทิศทางได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูโดดเด่นและคมชัดมากกว่าเดิม

ขั้นตอนการกรีดตา คมเฉี่ยว ไม่เหมือนใคร

อายไลเนอร์

● Step 1 : กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดกับขอบตา 

● Step 2 : ลากให้สุดปลายหางตา

อายไลเนอร์ รีวิว

แค่ 2 สเต็ปนีก็ลุคตาปัง ๆ มาค่ะ แล้วนี่ก็คือลุคที่เราแต่งหน้าเสร็จแล้วน้า กรีดตาง่ายมาก ๆ เลยค่ะ เพราะว่าอายไลเนอร์ตัวนี้ลื่นมือมาก ๆ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีอิงค์แคปซูลใหม่ที่ให้ความคมชัดและลื่นขึ้นทุกครั้งที่เขียน และอายไลเนอร์ตัวนี้ยัง กันน้ำ กันเหงื่อ 36 ชั่วโมงด้วยนะ!! ไม่หลุดเลอะระหว่างวันแม้ในอากาศร้อนหรือหน้าฝน ติดทนนานเช้ายันค่ำ

ทดสอบการใช้อายไลเนอร์

วันนี้เราจะกรีดอายไลเนอร์ตัวนี้ออกไปทำธุระข้างนอก แล้วมาดูกันนะคะว่าน้อง Hyper Sharp ตัวนี้จะติดทนตลอดวันจริง ๆ รึเปล่า ซึ่งสีที่เราใช้กรีดตาคือสี Natural Brown นะคะ

ฟินิชลุคกรีดอายไลเนอร์


หลังจากที่เราออกไปทำธุระข้างนอกมา ตาเราก็ยังเป๊ะ ปัง เหมือนตอนเช้าที่เรากรีดตาจริง ๆ รับประกันเรื่องความติดทนและเขียนง่ายของเค้าจริง ๆ!!

เกณฑ์การให้คะแนน

● ความติดทน (4/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 

● กันน้ำ กันเหงื่อ (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

● ความง่ายต่อการกรีดตา (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐


สำหรับใครที่กำลังมองหาอายไลเนอร์ที่เขียนง่าย ๆ ซักแท่ง เส้นเล็กเรียวแหลม กรีดตามาแล้วครบกริบ ติดทนนานกว่า 36 ชั่วโมง ต้องนี่เลย Hyper Sharp Extreme Liner หมดปัญหาการกรีดตายากของมือใหม่ไปได้เลย ทั้งหมดที่บอกมานี้ราคาเพียงแค่ 329 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ Maybelline Official Store บน Shopee และ Lazada เลยค่า

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.