ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

แต่งแต้มริมฝีปากด้วยลิปติดทน 38 เฉดสีจากเมย์เบลลีน

Get ready with me ในบทความนี้จะพาทุกคนมาแต่งแต้มริมฝีปากให้ใบหน้าของเพื่อน ๆ มีความสดใสด้วยลิปติดทน จากเมย์เบลลีน นั่นก็คือลิปในตำนานอย่าง Maybelline Superstay Matte Ink และ Maybelline Superstay Vinyl Ink ไม่ว่าจะสายลิปแมทหรือลิปไชน์ เมย์เบลลีนก็พร้อมตอบโจทย์มีสีให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ถึง 38 เฉดสี สามารถเลือกแต่งแต้มริมฝีปากได้อย่างสนุกสนาน แถมยังติดทนไม่มีหลุดอย่างแน่นอน

Maybelline Superstay Matte Ink แมทเป๊ะไม่หนักปาก

Maybelline Superstay Matte Ink ลิปเนื้อแมทที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดทน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักปาก มาพร้อมกับแปรงจุ่มหัวเรียวแหลมเข้ามุมปากได้ง่าย ช่วยให้สามารถทาลิปได้ทั่วถึงมุมปาก และไม่เลอะขอบปาก ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นลิปเนื้อแมทแต่ก็ไม่ตกร่องแต่อย่างใด ทาแล้วริมฝีปากสวยอย่างแน่นอน

26 เฉดสี รับประกันความสวย

Maybelline Superstay Matte Ink มีทั้งหมด 26 เฉดสีให้เลือก ครอบคลุมทุกลุคให้สาว ๆ แต่งแต้มสีสันได้แบบไม่มีเบื่อ มาดูกันว่ามีสีอะไรบ้าง

● 20 PIONEER
● 25 HEROINE
● 65 SEDUCTRESS
● 70 AMAZONIAN
● 80 RULER
● 115 FOUNDER
● 117 GROUND BREAKER
● 118 DANCER
● 130 SELFSTARTER
● 135 GLOBETROTTER
● 175 RINGLEADER
● 205 ASSERTIVE
● 210 VERSATILE
● 220 AMBITIOUS
● 225 DELICATE
● 315 EXTRAORDINARY
● 330 INNOVATOR
● 335 HUSTLER
● 350 FREETHINKER
● 355 SHAKER
● 360 DISCOVERER
● 365 ENTHUSIAST
● 370 OVERSEER
● 380 ENCHANTER
● 385 VALIDATOR

Maybelline Superstay Matte Ink

ลิปติดทน

ลิปสติก

ป้ายยาสีสวยในดวงใจ

ถึงแม้ว่าจะมีถึง 26 เฉดสี แต่เราก็มีสีในดวงใจที่ทาเมื่อไหร่กันก็ทำให้ชอบหน้าตัวเองทุกทีได้ทาลิป 2-3 สีนี้ ไม่ว่าจะเป็นวันสบาย ๆ ออกไปเดท ทานข้าวกับเพื่อน วันทำงาน หรือแม้จะออกไปปาร์ตี้ Superstay Matte Ink ก็ช่วยรังสรรค์ลุคให้เราได้แบบเอาอยู่ ออกไปทำกิจกรรมอะไรก็ไม่ต้องกลัวว่าลิปจะเลอะ หรือหลุด เพราะติดทนมากจริง ๆ ไม่จำเป็นต้องพกลิปไปเติมระหว่างวันเลย สาว ๆ คนไหนที่ชอบสะพายกระเป๋าใบเล็ก ๆ ต้องถูกใจ เพราะไม่ต้องพกลิปไปด้วยเอาพื้นที่ในกระเป๋าไปใส่อย่างอื่นได้เลย

70 AMAZONIAN

เริ่มกันที่สี 70 AMAZONIAN สายฝอ สำหรับวันที่อยากได้ลุคแซ่บ สีออกน้ำตาลช็อคโกแลตที่ไม่ได้เข้มจนเกินไป ทาลิปสีนี้ในวันที่แต่งหน้าโทนส้ม ก็ให้ฟีลอบอุ่นกำลังดี ชอบทาลิปสีนี้ในวันที่จะเที่ยวต่อตอนกลางคืน หรือวันที่มีนัดกินข้าวบน Rooftop เปลี่ยนลุคสำหรับวันพิเศษ

175 RINGLEADER

สี 175 RINGLEADER เป็นตัวเลือกสำหรับ Everyday look ได้เลย ให้สีชมพูอ่อน ๆ สามารถเกลี่ยให้ดูระเรื่อ เสมือนริมฝากของเราดูอมชมพูสุขภาพดีสุด ๆ ทาง่าย และทาได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน หรือไปเรียนก็ให้ลุคนักศึกษาใส ๆ แต่งหน้าออกแล้วแลดูสบายใจ สบายตาเป็นที่สุด

360 DISCOVERER

สี 360 DISCOVERER เป็นอีกสีที่สวยและน่ารักมาก สีโทนส้มพีชอมชมพูตุ่น ๆ ทาออกมาแล้วให้ลุคสาวแบ๊วน่ารักก็ได้ หรือแอบเปรี้ยวก็ได้ อยู่ที่การแต่งหน้าโดยรวมเพิ่มเติม แต่เป็นอีกสีที่ทาแล้วรอด เหมาะกับทุกโอกาสเช่นกัน

Maybelline Superstay Vinyl Ink ฉ่ำวาวว้าวไชน์

Maybelline Superstay Vinyl Ink ลิปเนื้อไวนิลให้ความฉ่ำวาว สำหรับสาว ๆ ที่อาจไม่ชอบเนื้อแมท ทาแล้วริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำสุขภาพดี เหมือนกินน้ำวันละ 8 แก้วมาอย่างสม่ำเสมอ และเจ้าตัวนี้มีเทคโนโลยีบล็อกเนื้อลิปไม่ให้ไหลเยิ้มด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่าลิปจะไหลเยิ้ม ไม่ติดแมกส์อย่างแน่นอน

12 เฉดสี สวยฉ่ำจุใจ

Maybelline Superstay Vinyl Ink มีทั้งหมด 12 เฉดสี ไม่ว่าสาว ๆ จะแต่งหน้าสไตล์ ก็สามารถแต่งแต้มสีสันได้ด้วย 12 เฉดสีแบบฉ่ำจุใจ ถ้าสีไหนก็สวยปัง

● 10 LIPPY
● 15 PEACHY
● 25 RED HOT
● 30 UNRIVALED
● 35 CHEEKY
● 50 WICKED
● 60 MISCHIEVOUS
● 61 RISKY
● 65 SAUCY
● 115 PEPPY
● 120 PUNCHY
● 125 KEEN

Maybelline Superstay Vinyl Ink

สีที่ใช้ประจำ หยิบมาทากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

ถึงเวลาป้ายสีที่ใช้เป็นประจำ ไม่ว่าจะหยิบมาทาสักกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อเลย ด้วยความที่มีถึง 12 สี แต่ก็จะต้องมีสีที่ถูกใจมาก ๆ และหยิบมาใช้ประจำอยู่แล้ว ซึ่งวันนี้จะมาป้ายยาทุกคน 3 สีด้วยกัน บอกเลยว่าสวยดูดีมีลูกเล่นสุด ๆ เหมาะกับวันสนุกมีสีสัน

15 PEACHY

เริ่มกันที่สี 15 PEACHY สีพีช ออกอมส้มตุ้น ๆ สาวที่ชอบแต่งหน้าโทนส้ม หรืออยากเปลี่ยนลุคมาทาสีโทนส้ม สีนี้ก็เป็นสีที่แนะนำให้ลอง รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ใช้ได้กับทุกโอกาสตั้งแต่วันสบาย ๆ ไปจนวันที่ต้องจริงจังหรือทำงานเลย

60 MISCHIEVOUS

สีต่อมาคือสี 60 MISCHIEVOUS สีจะออกชมพูตุ่น เป็นสีชมพูตุ่นที่ถูกต้องมาก ๆ สายชอบทาลิปสีสุภาพต้องถูกใจ ขับผิวได้ดี แถมทาได้ทุกโอกาสเช่นกัน วันไหนที่ทาสีนี้ก็ให้ความรู้สึกสบายตา ช่วยทำให้ลุคการแต่งหน้าในวันนั้นดูกลมกล่อมสุด ๆ

115 PEPPY

อีก 1 สีที่ถูกใจ และน่าจะเป็นสีที่ครองใจใครหลาย ๆ คนด้วยก็คือสี 115 PEPPY สีออกชมพูน้ำตาลนิด ๆ ติดส้มหน่อย ๆ แต่ลงตัวมาก ๆ สามารถเข้าได้ทุกสีผิว สาวผิวแทนก็ใช้ได้ ไม่ลอยอย่างแน่นอน

ติดทนนาน 16 ชั่วโมง สีสวยชัดไม่มีหลุด

Maybelline Superstay Matte Ink และ Maybelline Superstay Vinyl Ink มีจุดเด่นอยู่ที่ความติดทน ยาวนานได้ถึง 16 ชั่วโมง สีสวยชัดไม่มีหลุด ทำกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวว่าลิปจะเลอะ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ชั่วโมงน่าก็ยังเป๊ะและปัง สวย เริ่ด มั่นใจได้ตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.