ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ลิปซองเซเว่นจากเมย์เบลลีน
พกสะดวก พาไปเที่ยวได้สบาย

สวัสดีค่ะทุกคน เดือนสุดท้ายของปีแล้ว ใครมีแพลนไปเที่ยวไหนกันบ้าง พูดถึงการเดินทางท่องเที่ยว แน่นอนว่าหลายคนมองหาเครื่องสำอาง ที่พกพาสะดวก ไม่กินพื้นที่กระเป๋ากันเนอะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเครื่องสำอางที่เน้นสะดวก ราคาสบายกระเป๋า และแน่นอนคุณภาพก็ต้องดี

แต่นแตนนแต๊นนนน นี่เลย ลิปซองเมย์เบลลีน บอกก่อนเลยว่าเราเคยลองใช้ลิปซอง เซเว่น มาหลายยี่ห้อแล้ว ลองสีไปเรื่อย แล้วก็มาสะดุดตากับลิปซองเมย์เบลลีนตัวนี้เพราะเห็นว่าเป็นเฉดสีใหม่ที่ยังไม่เคยลอง (ปกติมีสองเฉดสีให้เลือกในเซเว่นนะคือเฉดเบอร์ 02 Red Wine และ NU01 Bare it All)

ลิปซองเซเว่น เฉดสีนู้ดใหม่ เบอร์ 06 ซื้อง่ายใกล้บ้าน

ลิปซอง

ซึ่งสีที่เราซื้อมาลองก็คือ สีใหม่ในเซเว่น เบอร์ 06 เป็นสีโทนชมพู สดใส ละมุน ซึ่งดูแล้วเป็นเฉดสีที่ทาได้แทบทุกเฉดผิวเลย ขาวอมเหลืองแบบเราก็รอด หรือเพื่อนเราที่ผิวสีโทนน้ำผึ้งเอาไปใช้ก็ได้ลุคสวยอีกแบบ สรุปเป็นเฉดสีที่สวยจึ้ง ทาแล้วรอดทุกคน

ส่วนหลักที่ชอบลิปซองเมย์เบลลีนกว่ายี่ห้ออื่นถึงแม้ราคาจะแพงกว่าสิบบาทก็เถอะ นั่นก็เพราะน้องเค้าเป็นลิปติดทน แต่ทาแล้วปากไม่แห้งเลย เม็ดสีคือแน่นละเอียด เนื้อแมทแต่ชุ่มชื้น (แต่เนื้อจะไม่แมทเท่ารุ่น Superstay Matte Ink ของเมย์เบลลีนนะ)

ลิปติดทน

ซองเดียวครบจบทั่วใบหน้า

เราจะชอบเอามาทาทั้งตา แก้ม ปากเลย เอาง่าย ๆ คือเคยไปต่างจังหวัดแล้วลืมกระเป๋าเครื่องสำอางไว้ที่โต๊ะ (ลืมเอาใส่กระเป๋าเดินทาง) นี่เลยไปตายเอาดาบหน้าหาซื้อลิปเนี่ยแหละซองเดียวพอเพราะใช้ได้ครบจบในซอง ไม่ต้องซื้อเครื่องสำอางอื่นหลายไอเท็ม

ลิปซองเซเว่น

รีวิวจริงไม่จกตา ไม่สปอน

สัมผัส

เนื้อลิปไม่หนืด เกลี่ยง่าย ทาแล้วเบาสบายสุด ๆ ไม่หนักปาก ไม่เหนอะหนะและที่สำคัญคือไม่ติดแมส์ก

สี

สีชมพูละมุน เป็นเฉดที่ใช้ได้ทุกโอกาส ยิ่งลองทาแบบใช้นิ้วเกลี่ย ๆ เบลนสีปากข้างในเข้ม แล้วเกลี่ยให้ข้างนอกอ่อน ได้อารมณ์แบบสาวสุขภาพดีมาก ๆ

ฟินิชลุค

ปากดูสดใส ชุ่มชื้น สุขภาพดีไม่ตกร่อง ไม่เป็นขุย และกลบปากคล้ำได้สนิทในแค่ปาดเดียวด้วย

หัวแปรง

จุดเด่นที่อยากชูสุด ๆ เลยคือหัวแปรงที่เราว่ามันโค้งรับกับปากเราได้ดี เกลี่ยลงบนริมฝีปากได้ง่าย

ราคา

59 บาท หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อทั่วไป (เราซื้อจาก 7-11)

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.