ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ลิปซุปเปอร์สเตย์แมทอิ้งค์
มู้ดเมคเกอร์ เติมสีสันสดใสให้
ฟีลกู้ดพร้อมหน้าแน่น ผิวเนียนด้วย
รองพื้นกับแป้งฟิตมี คู่หูดูโอ้ ฟิตใจคนไทยทั่วประเทศ

เพราะสีสันจะทำให้โลกสดใส และสร้างความสุขได้ สาว ๆ จึงต้องหมั่นเติมสีสันและความสดใสเพื่อเพิ่มพลังให้กับตัวเอง ซึ่งการเติมความสดใสในชีวิตประจำวันทำได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว หรือการแต่งหน้า เพียงเปลี่ยนลุคเดิม ๆ แล้วเพิ่มสีสันเข้าไปหน่อยก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับเราได้แล้ว

ใหม่ ลิปสติก ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ มู้ดเมกเกอร์ ที่มาพร้อม 5 เฉดสีใหม่ เสริมอารมณ์บวก ให้ฟีลกู้ด สนุกสนาน เติมสีสันให้สาว ๆ ไม่เบื่อ พร้อมจัดเต็มการแต่งหน้าให้เมคอัพปัง ผิวเนียนสวย ด้วยรองพื้น และแป้งพัฟ ฟิตมี คู่หูดูโอ้ ที่ฟิตใจคนไทยทั่วประเทศ

สร้างผิวเนียน ฟิตผิว ติดทน

สร้างงานผิวที่ดี คือการสร้างงานผิวให้เรียบเนียน ซึ่งฟิตมียืนหนึ่งเรื่องการฟิตเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี จนครองใจคนไทยทั่วประเทศมาแล้ว เนรมิตรผิวที่เนียนสวย แถมติดทนให้สาว ๆ สามารถใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานได้ตลอดทั้งวัน แบบไม่ต้องกลัวเมคอัพดรอปหรือหลุดลอกเลย

● ฟิตผิว เนรมิตรงานผิวให้เรียบเนียน
● ฟิตกับทุกสีผิว เพราะมีเฉดสีให้เลือกครอบคลุมสีผิวคนไทย

เมย์เบลลีน ฟิตมี แมท + พอร์เลส ฟาวเดชั่น

บอกลารองพื้นขวดเก่า ที่ไม่เข้ากับผิว และไม่ปกปิดไปได้เลย เมื่อเจอเจ้าฟิตมีตัวนี้ รองพื้นเนื้อแมทที่แสนจะติดทน เนื้อบางเบา และให้การปกปิดที่เป็นธรรมชาติ จึงช่วยสร้างงานผิวจนทุกคนที่ได้ใช้ต้องหลุมรัก แถมยังถูกใจสาวหน้ามันที่อยู่เมืองร้อนแบบบ้านเรา เพราะช่วยความคุมความมันถึง 16 ชั่วโมง และมี SPF 22 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวธรรมดาถึงผิวมัน ทั้งนี้สาว ๆ ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

นอกจากเป็นรูปแบบขวดแล้ว ยังมีรองพื้นเซเว่น ซึ่งมาในรูปแบบซอง เหมาะสำหรับพกพาอีกด้วย หากใครยังไม่เคยลองใช้ก็สามารถไปซื้อมาลองใช้ดูก่อนได้ รับประกันว่าจะต้องติดใจจนต้องไปซื้อแบบขวดมาใช้ต่อเลย

รองพื้น

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แป้งคุมมัน ฟิตมี คุมมัน 16 ชม. SPF32 PA+++

ตัวช่วยคุมมัน เสริมงานผิวให้เป๊ะปังอีกหนึ่งตัวก็คือแป้งคุมมันฟิตมีสาว ๆสามารถใช้เซ็ตอัพเครื่องสำอาง โดยการใช้แปรงปัดก็ได้ หรืออยากเสริมการปกปิดให้หน้าเรียบเนียนก็ใช้พัฟกด ๆ ลงบนผิวก็ได้ ซึ่งแป้งคุมมันฟิตมีตัวนี้เป็นสูตรใหม่ คุมมันนานขึ้นกว่าเดิมถึง 16 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มขึ้น เกลี่ยง่ายขึ้น มาพร้อมกันแดด SPF 32 PA+++ มีให้เลือก 5 เฉดสี ฟิตทุกสีผิว

แป้งพัฟ

เพิ่มสีสัน เติมความสดใส แต่งแต้มริมฝีปาก

เพิ่มสีสัน เติมความสดใส แต่งแต้มริมฝีปากให้สนุกสนานกว่าที่เคย ด้วยลิปติดทนในตำนานอย่างเมย์เบลลีนซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ที่สีสันให้เลือกหลากหลาย และเพิ่มความสดใสด้วยลิปใหม่อีก 5 เฉดสี เป็นมู้ดเมกเกอร์เติมเต็มความสุข ให้สาว ๆ ได้สุขกับการเลือกสีลิป และการแต่งหน้ากว่าที่เคย

ลิปติดทน

ลิปจิ้มจุ่มติดทน เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์

ที่สุดของลิปติดทนแต่ไม่ติดแมสก์ต้องยกให้กับเจ้าซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ตัวนี้เลย ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง แถมยังไม่ตกร่อง ไม่ทรานเฟอร์ มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์หัวแปรงรูปทรงไดมอนด์ปลายเรียว ช่วยให้ทาเข้าถึงมุมปากได้ง่าย และแม่นยำ ซึ่งตอนนี้เอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบสีสันสดใส เพิ่มสีใหม่ถึง 5 เฉดสี ให้การทาลิปทุก ๆ วันสนุกสนานยิ่งขึ้น

ลิปทั้ง 5 สีใหม่นี้ได้รับการรับรองจากทางวิทยาศาสตร์ในการช่วยเสริมอารมณ์บวกต่าง ๆ ทั้งเสริมอารมณ์ผ่อนคลาย กระฉับกระเฉง และสดใส อีกทั้งยังมีกลิ่นไซตรัสพร้อมให้ฟีลกู้ด สร้างมู้ดสนุก ๆ ได้ทั้งวัน เนื้อแมท สีสดชัดเหมือนอย่างเคย ส่งเสริมให้สาว ๆ ได้ลุยทุกกิจกรรม ความพิเศษของลิปมู้ดเมกเกอร์ยังเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น แพ็คเกจลายสไมลี่นี้ จะวางจำหน่ายแค่วัตสัน Shoppee/ Lazda และ TikTok Shop เท่านั้น ซึ่ง 5 สีใหม่ประกอบไปด้วย

● 430 MEDITATOR
● 435 DE-STRESSER
● 450 MOTIVATOR
● 455 HARMONIZER
● 460 OPTIMIST

ลิปมู้ดเมกเกอร์

เมคอัพปัง ก็สดใส มั่นใจทั้งวัน

แค่มีเมคอัพปัง ๆ ก็สร้างความสดใส และมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ทั้งวันแล้ว งานผิวที่เรียบเนียน พร้อมกับลิปสีสันสดใสก็ช่วยให้ใบหน้ามีชีวิตชีวา พร้อมเผชิญกับเรื่องราวต่าง ๆ ระหว่างวันไปด้วยเอเนอร์จี้ดี ๆ เพราะฉะนั้นสาว ๆ อย่าลืมสร้างความมั่นใจ เติมสีสันสดใสให้กับใบหน้า เพื่อเสริมสร้างพลังบวกในการขับเครื่องชีวิตกันนะคะ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.