ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ลิปไวนิล 8 เฉดสีใหม่ปลุกตัวตนให้จอยกว่า ปาดเดียวฉ่ำวาว
ติดทนยาว 16 ชั่วโมง

จอยขั้นสุด เติมความสนุกให้กับชีวิต ด้วยลิปสติก 8 สีสันใหม่จากเมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ Revival คอลเลคชั่น ติดทนนาน 16 ชั่วโมงเหมือนเคย โดยมีคุณเอินเอิน คุณบอส คุณไดม่อน ที่มาเป็นตัวแทนปลุกความจอยด้วยลิปเฉดใหม่ ให้สาว ๆ ไปออกไปใช้ชีวิต ทำกิจกรรม เติมความสุขให้กับชีวิตอย่างเพลิดเพลิน มั่นใจได้เลยว่าลิปไม่เลอะ ไม่หลุด สุดเหวี่ยงทุกลุค ตั้งแต่เช้าจรดเย็น สาว ๆ สามารถเที่ยวเล่นได้แบบจอย ๆ ได้เลย เพราะ #ลิปไวนิลว้าวสนุกปลุกความจอย #MaybellineThailand

ลิปสติก

ลิปติดทนในตำนาน ติดทนนานยาว 16 ชั่วโมง

ปติดทนในตำนาน ติดทนนานยาว 16 ชั่วโมง ถ้าจะให้เลือกลิปสักตัวหนึ่งที่จะแสดงถึงความเป็นตัวตนของสาวที่รักสนุก มาพร้อมกับความมั่นใจ แถมพร้อมลุยทุกกิจกรรม แต่ยังคงความสวยเป๊ะตลอดทั้งวันก็คงต้องเป็น เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ ที่สุดของความติดทนให้สาว ๆ ได้ผจญภัยได้ทั้งวันแต่ยังคงความสวยเป๊ะไม่ต้องกลัวลิปเลอะ หรือลบเลือน

เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ ลิปจิ้มจุ่มที่สาว ๆ ให้ความนิยมอย่างตัวเนื่อง ด้วยคุณสมบัติติดทนทำให้ไม่ต้องทาซ้ำระหว่างวัน ให้สาว ๆ ได้ใช้ชีวิตสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ มีไวนิลเทคนโลยีที่บล็อกเนื้อลิปไม่ให้ไหลเยิ้ม ไม่ติดแมกส์ ไม่ติดหลอดหรือแก้ว แต่ติดริมฝีปากสุด ๆ ใช้ชีวิตจอย ๆ ได้เลย

ปาดเดียวฉ่ำวาว น่าดึงดูด

ปาดเดียวฉ่ำวาว ให้ฟินิชไชน์ฉ่ำทันทีโดยไม่ต้องทากลอสทับ ให้ริมฝีปากของสาว ๆ น่าดึงดูด เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ ให้ฟินิชไชน์เพื่อริมฝีปากฉ่ำวาว เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบปากฉ่ำ ๆ ดูอวบอิ่มสุขภาพดี แต่ถึงไม่ใช่เนื้อแมทก็ไม่ต้องกลัวว่าสีลิปจะไม่อยู่กับเรานาน เพราะขึ้นชื่อว่าซุปเปอร์สเตย์ต้องติดทนอยู่แล้ว ฉ่ำวาวขนาดไหนก็ไม่ไหลเยิ้มแน่นอน

3 สเต็ปง่าย ๆ ได้ปากฉ่ำวาว

วิธีการใช้ให้เขย่าแท่งลิปประมาณ 5 วินาทีก่อนใช้ และเมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้วรอ 1 นาทีเพื่อให้ลิปแห้ง เท่านี้ริมฝีปากของสาว ๆ ก็ฉ่ำวาวน่าดึงดูดสุด ๆ แล้ว

ลิปติดทน

8 สีใหม่จาก Revival คอลเลคชั่น

8 สีใหม่จาก Revival คอลเลคชั่น ให้การทาลิปของสาว ๆ สนุกกว่าที่เคย จอยขั้นสุด พร้อมลุยทุกกิจกรรม เป็นสีสันใหม่ ๆ ที่รับรองว่าหากได้ลองรับรองว่าต้องชอบ เพราะเป็นลิปไวนิลเฉดสีสดใส สนุกได้ทั้งโทนส้ม นู้ด ชมพู แดง เข้าได้กับทุกเฉดสีผิว และเหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์ และการแต่งตัวทุกลุค ซึ่ง 8 สีใหม่จากคอลเลคชั่นนี้มีดังนี้

● 20 Coy สีชมพูอมม่วงเบอรี่ สีม่วงที่ฮิตกันในตอนนี้
● 23 Rebellious สีแดงเชอรี่ สีแดงที่ถูกต้อง
● 37 Darling สีโทนส้ม ขับผิวให้ดูสว่าง
● 53 Unpredicatable สีแดงสุภาพ ให้ปากแลดูสุขภาพดี
● 62 Irresistible สีแดงอมชมพู ตัวแทนความหวานซ่อนเปรี้ยว
● 80 Eccentric สีแดงอมม่วง ปลุกความสนุกสดใส
● 100 Charmed สีชมพูนู้ด ปากอมชมพูดูสุภาพดี
● 130 Extra สีแดงอมส้มนิด ๆ เพิ่มความเป็นสาวเปรี้ยว

SSVI

3 เฉดสีแนะนำ สดใสเข้าได้กับทุกลุค

3 เฉดสีที่อยากแนะนำ เป็นเฉดสีที่เข้าได้กับทุกลุค โดยขอคัดเลือกสีที่เป็นตัวแทนจากโทนต่าง ๆ ให้สาว ๆ ได้เลือกสีที่เข้ากับลุค หรือโทนสีที่ชอบใช้เป็นประจำได้เลย แต่ขอบอกว่าหากลองก้าวข้ามเซฟโซนมาใช้โทนสีที่ไม่ได้ใช้บ่อย ๆ ก็จะพบกับความสนุกมากขึ้น เพราะทุกสีจากคอลเลคชั่นนี้สวยเข้ากับทุกลุค ปลุกความจอยในตัวสาว ๆ ได้เลย

เฉดสีลิป

ตัวแทนโทนส้ม ขับผิวให้ดูออร่า

37 Darling โทนส้ม ขับผิวให้ดูออร่า ดูเป็นผิวสุขภาพดี เป็นสีที่สาว ๆ ที่มีความแสบซน เปรี้ยวนิด ๆ ต้องชอบใจ เพราะสีนิดจะช่วยเพิ่มสีสันความหวานซ่อนเปรี้ยว แถมขับผิวให้สว่างสุด ๆ ดูสวยแด้งมีออร่าทุกครั้งที่ทาอย่างแน่นอน

37 Darling

ตัวแทนโทนแดง ริมฝีปากดูสุขภาพดี

53 Unpredictable โทนแดง ที่ดูเหมือนจะแรง ให้ทำให้ริมฝีปากของเราดูสุขภาพดี เพราะเป็นสีแดงที่เป็นธรรมชาติ ประกอบความฉ่ำวาวของลิปไชน์ยิ่งส่งเสริมให้ริมฝีปากของเราน่าดู น่าดึงดูด เหมือนผ่านการบำรุงมาอย่างดี

53 Unpredictable

ตัวแทนโทนแดงอมม่วง สนุกสดใส

80 Eccentric โทนแดงอมม่วง เหมาะกับลุคสนุกสดใส ไม่แดงเกินไป แต่ก็ไม่ใช่ชมพูเรียบร้อยอ่อนหวาน ปลุกเอนเนอจี้สนุกสนานให้สาว ๆ รู้สึกจอย ๆ เพลิดเพลินกับการแต่งหน้าแต่งตัว และการทำกิจกรรมในแต่ละวัน

80 Eccentric

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 8 เฉดสีลิปสีสันสดใสคอลเลกชั่นใหม่จากเมย์เบลลีน ปลุกความจอยในตัวสาว ๆ ได้ง่าย ๆ ในปาดเดียว หาซื้อได้ที่ Watsons, Eveandboy, Beautrium, Boots, ร้านเครื่องสำอางชั้นนำ และทางออนไลน์ ราคา 329 บาท

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.