ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

สงกรานต์นี้ท้าลอง ลิปกันน้ำ ติดทน 16 ชั่วโมง จาก Maybelline

ฮัลโหลค่ะ สาว ๆ เดินทางมาถึงเดือนที่ 4 ของปีแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้างคะ มีใครเลือกลิปสติกตัวโปรดได้แล้วบ้าง แต่ก่อนจะปักใจกับลิปตัวไหนให้เป็นตัวโปรด อยากให้ทุกคนได้ลองลิปติดทนของเมย์เบลลีนก่อน อย่าง Maybelline Superstay Matte Ink และ Maybelline Superstay Vinyl Ink ท้าให้ลองความติดทนตลอด 16 ชั่วโมง แม้จูบก็ไม่หลุดอย่างแน่นอน สาว ๆ ที่ปาร์ตี้หนัก กิจกรรมแน่นรับรองว่าต้องเลิฟ

ลิปสติก

Maybelline Superstay Matte Ink เหมาะกับใคร

หากถามว่าลิปจิ้มจุ่มติดทนอย่าง Maybelline Superstay Matte Ink เหมาะกับใคร ต้องบอกว่าเหมาะกับสาวสายกิจกรรม สายปาร์ตี้ กิน เที่ยว เล่นกีฬา และสงกรานต์ ใช้ชีวิตในหนึ่งวันแบบจัดเต็ม เหมาะกับลิปตัวนี้มาก ๆ เพราะเป็นลิปที่ติดทนตลอด 16 ชั่วโมง ทาตั้งแต่เช้าก็อยู่จนจบวันโดยไม่ต้องมานั่งเติม

นอกจากนี้ ยังเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบลิปเนื้อแมท เจ้าลิปตัวนี้มีข้อดีที่เป็นลิปเนื้อแมทที่ให้การปกปิดริมฝีปากอย่างดีเยี่ยม เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก และที่สำคัญเลยคือไม่ตกร่อง มันหายากมากนะทุกคนลิปเนื้อแมทที่จะไม่ตกร่อง แต่น้องคนนี้เขาทำได้ สุดยอดไปเลย เป็นจุดเด่นที่ทำให้ประทับใจรองจากความติดทนเลย เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่ชอบลิปเนื้อแมทขอให้ไปลองค่ะ

สีสุดเลิฟ ทาแล้วสวยปัง แนะนำให้ลอง

สำหรับสีของลิป Maybelline Superstay Matte Ink ที่ทาแล้วเลิฟมาก อยากป้ายยาให้ทุกคนได้ลอง คัดเลือกผู้เข้าลิงมา 2 ตัวด้วยกัน ดังนี้ค่ะ

สี 175 Ringleader

สีแรกที่อยากจะแนะนำเพื่อน ๆ เลยก็คือ สี 175 Ringleader ซึ่งเป็นสีโทนสุภาพ 1 สีที่คิดว่าสามารถเลือกใช้ให้เป็น everyday look ได้เลย เพราะว่าสามารถใช้ได้ในทุก ๆ โอกาส ทั้งวันทำงานและวันที่ไปเที่ยวเล่น ทำกิจกรรมกับเพื่อน ๆ เป็นสีโทนชมพู ออกแนวชมพูกะปิ ที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว ทาออกมาแล้วสวยปังอย่างแน่นอน

Ringleader

สี 370 Overseer

สีที่ 2 ของ Maybelline Superstay Matte Ink ที่อยากแนะนำคือ สี 370 Overseer ถ้าสีแรกเป็นสีโทนสุภาพ สีนี้ก็อยากให้ได้ลองเพิ่มสีสัน จัดจ้าน เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวแสบซนกัน เพราะว่าเป็นสีแดงที่สวยฉ่ำ เพื่อน ๆ ที่ชอบทาลิปสีแดงเป็นชีวิตจิตใจก็สามารถทานี้ได้ทุกวันเช่นกัน บอกเลยว่าปัง คะแนนเต็ม 100 ถ้าได้ทาสีนี้ต้องได้อย่างน้อย 99 ค่ะ

Overseer

Maybelline Superstay Vinyl Ink เหมาะกับใคร

ลิปติดทนอีก 1 ตัวของเราอย่าง Maybelline Superstay Vinyl Ink เจ้าลิปตัวนี้เหมาะกับสาวสายปาร์ตี้ กิจกรรมแน่นอีกเช่นกัน เพราะว่าให้ความติดทนถึง 16 ชั่วโมง ไม่คอยเติมซ้ำ หลาย ๆ คนอาจมีคำถามว่าไม่ใช่เนื้อแมทแล้วจะติดทนไหม บอกเลยว่าติดทนไม่แพ้กันเลย เนื่องจากน้องคนนี้เขามีเทคโนโลยีบล็อกเนื้อลิปไม่ให้ไหลเยิ้ม ดังนั้นไม่กลัวเลยว่าลิปจะเลอะเทอะระหว่างวัน สวยปังจนจบวันอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ฉ่ำวาว ลิปไวนิลตัวนี้เป็นเนื้อแบบไชน์ จึงสามารถเนรมิตฟินิชลุคให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาว อิ่มน้ำ ซึ่งจะแตกต่างกับเนื้อแมทที่จะมีความแห้งมากกว่า ดูเป็นริมฝีปากที่มีสุขภาพดี ไม่แห้ง แตก ตกร่อง และยังมีเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ไม่หนักบริเวณริมฝีปาก ใช้ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

สีที่ทาแล้วต้องหลุมรัก

สำหรับสีของ Maybelline Superstay Vinyl Ink จะโทนสีนู้ด ซึ่งสาว ๆ ที่ชอบทาสีนู้ดเป็นชีวิตจิตใจต้องตกหลุมรักลิปไวนิลตัวนี้แน่นอน แต่ในบรรดาลิปสีนู้ดมากมาย จะขอเลือก 2 สีที่เข้าชิงมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ลองกัน

สี 120 Punchy

สีแรกของเราต้องเป็นสีนี้เลย 120 Punchy เป็นสีนู้ดที่มีความน้ำตาล ชมพู เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าสายฝอ ทาแล้วให้ความรู้สึกสวย แพง ไฮโซสุด ๆ ความพิเศษของสีนี้คือไม่ว่าสาว ๆ จะมีสีผิวโทนไหน ก็สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวเลย

Punchy

สี 125 Keen

สีที่ 2 ของลิปไวนิลที่อยากจะป้ายยาก็คือ สี 125 Keen เป็นสีโทนแดงอมส้ม เหมาะกับสาว ๆ ที่มีความแสบซน ขี้เล่น พร้อมออกไปทำกิจกรรมกับเพื่อน ๆ ทั้งปาร์ตี้ และเที่ยวเล่น เป็นอีก 1 สีนู้ดที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว

Keen

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคน อยากจะลองพิสูจน์ลิปจูบไม่หลุดของเมย์เบลลีนทั้ง 2 ตัวของเมย์เบลลีนแล้วหรือยัง เพื่อน ๆ สามารถเลือกใช้ตามความชอบได้เลย ทวนกันอีกสักนิดใครชอบลิปเนื้อแมทให้เลือก Maybelline Superstay Matte Ink ส่วนใครที่ชอบความฉ่ำวาวก็ให้เลือกลิปไวนิล Maybelline Superstay Vinyl Ink ได้เลย ทั้ง 2 ตัวติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมงทั้งคู่ ลองแล้วต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

หากต้องให้ความคะแนนความปังของลิปทั้ง 2 ตัว ก็ต้องให้ 5/5 ทั้งคู่เลย ในเรื่องความติดทน แต่สำหรับฟินิชลุคขอให้คะแนน Superstay Matte Ink อยู่ที่ 4/5 และ Superstay Vinyl Ink ที่ 5/5 เนื่องจากชอบความฉ่ำวาวของเนื้อไชน์ เนื่องจากส่วนตัวเป็นคนปากแห้งมาก ๆ เนื้อแมทให้ความรู้สึกแห้งไปเล็กน้อย แต่ไม่มีตกร่องทั้งคู่ อย่างไรเพื่อน ๆ ไปลองและเปรียบเทียบกันนะคะว่าชอบแบบไหนมากกว่ากัน

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.